12-03-2020 17:21 0 Lượt thích 731 Lượt xem

 

Nếu bạn có dư thẻ cào viettel và không muốn nạp vào tài khoản điện thoại, tôi khuyên bạn có thể đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt để có thể dùng vào những mục đích sử dụng khác của bản thân. Chỉ với 2 bước thôi bạn sẽ dễ dàng đổi thẻ cào thành công khi giao dịch tại Banthe365.vn.

Ngoài chức năng nạp tiền vào điện thoại để duy trì các cuộc gọi, thì ngày nay, thẻ cào viettel đã trở thành vật phẩm đa năng, bạn có thể quy đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt để có thể thanh toán hóa đơn tài chính, hóa đơn điện nước hay mua sắm online.

đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt

Thẻ viettel được nhà mạng phát hành ra thị trường với rất đa dạng mệnh giá, cụ thể là: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ và 1.000.000đ ở cả hai hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Tuy nhiên, có 3 mệnh giá 30.000đ; 300.000đ và 1.000.000đ chỉ được phát hành dưới dạng thẻ cào online.

Địa chỉ đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt

Bạn muốn đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt, cần phải lựa chọn một trang web thu mua thẻ cào uy tín để có thể giao dịch. Qua tìm hiểu cũng như đã được trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ cào tạo website Banthe365.vn, tôi muốn giới thiệu với bạn trang web này.

đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt

Banthe365.vn là một trong số ít trang web được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại đây. Khi đến với Banthe365.vn bạn không cần phải lo lắng khi đây là trang web đã được nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẻ cào, bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 76% và hoàn toàn được bảo mật thông tin cá nhân. Nếu trong quá trình giao dịch, xảy ra lỗi thì bạn có thể dễ dàng liên hệ đến Hotline 19002179 của hệ thống để nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

>> Xem thêm: Đổi thẻ cào garena sang tiền mặt trực tuyến nhanh nhanh chóng

Nếu đã trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ cào tại đây, tôi tin tưởng rằng bạn sẽ còn ghé lại trong những lần giao dịch kế tiếp, bới website được thiết kế đơn giản, chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt thành công.

2 bước nhanh chóng đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt

Lần đầu tiên khi bạn trải nghiệm tại website Banthe365.vn đó là giao diện thân thiện, rất tiện cho khách hàng sử dụng, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn sẽ nhanh chóng đổi thẻ cào thành công rồi.

Bước 1. Truy cập vào website  https://banthe365.vn/

Nếu bạn chưa là thành viên, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu là đăng ký thành công.

đổi thẻ cào viettel sang tiền

Bước 2. Đổi thẻ cào viettel

Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu sau đó chọn nhà cung cấp viettel, nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào

Lưu ý: Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Hoặc nếu chọn sai mệnh giá khi nạp, sẽ bị trừ 50% mệnh giá thực, ví dụ: Thẻ của bạn mệnh giá 100.000 đồng, tuy nhiên chọn sai mệnh giá, thì sẽ chỉ được tính mệnh giá  50.000 đồng. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau đó  “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3. Rút tiền

Nếu bạn muốn chuyển tiền về thẻ atm của mình thì có thể lựa chọn ngay mục “rút tiền” sau đó điền các thông tin liên quan đến tài khoản atm, rồi nhấn “đồng ý”, hệ thống sẽ xử lý và chuyển số tiền bạn muốn về thẻ atm của bạn.

Với nội dung như trên, mong rằng đã giúp bạn có những thông tin hữu ích về đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt.

 

Tags

đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ thanh tiền mặt online