15-11-2019 08:12 4 Lượt thích 1,831 Lượt xem

Ngày nay có nhiều hình thức nạp thẻ cào cho điện thoại của mình như nạp thẻ cào giấy truyền thống, thẻ cào bằng SMS hay thẻ cào online.

So với những hình thức trên thì thẻ cào online đang chiếm được sự yêu thích của khách hàng bởi không chỉ có thể nạp thẻ cho điện thoại của mình, mà khách hàng có thể sử dụng thẻ cào đó nạp vào tài khoản trên website để có thể tham gia các dịch vụ như thanh toán các hóa đơn tài chính hay mua bán online với các trang web có liên kết.

Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ website cung cấp dịch vụ nạp thẻ cào online để phục vụ tất cả khách hàng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, không phải dịch vụ online nào cũng đảm bảo uy tín đối với khách hàng , những trường hợp mua hàng online ở các trang web không uy tín đến khi nhận được hàng không như mong muốn, “tiền mất, tật mang” thì đối với dịch vụ nạp thẻ cào online cũng vậy. Thế nên, nếu không may, gặp phải những website như vậy, bạn sẽ không được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chiết khấu, chính sách ưu đãi, độ nhanh trong quá trình nạp thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game.

Trước khi quyết định nạp thẻ cào tại một trang website nào, bạn cần để ý những đặc điểm sau:

- Website phải có độ tương tác, hệ thống khách hàng lớn. bạn có thể thông qua những phản hồi của khách hàng về trang web để thấy được chất lượng của web đó ra sao.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, giải quyết cũng như hỗ trợ khách hàng kịp thời khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ.

- Theo dõi hệ thống fanpage, youtube, các website hệ thống có mạnh hay không…

Với những yếu tố trên, thì Banthe365.vn là một trong những website được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian dài vừa qua.

Bạn nên sử dụng website Banthe365.vn

mua thẻ cào

Thay việc nạp thẻ cào bằng giấy truyền thống hay bằng SMS thì bạn hãy sử dụng số tiền trong tài khoản đó nạp ngay thẻ cào online của banthe365.vn để nhận được nhiều ưu đãi, nhất là chiết khấu cao khi bạn tham gia mua với số lượng thẻ cào lớn. Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, mức chiết khấu hấp dẫn là những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia với Banthe365.vn

Cách mua thẻ cào online tại Banthe365.vn

Chỉ cần bạn có các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… cùng với kết nối internet ổn định thì bạn có thể dễ dàng đăng nhập banthe365.vn. các bước để thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Banthe365.vn

Bước 2: Chọn mục mua thẻ cào

Bạn lựa chọn thông tin, mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua:

- Chọn nhà cung cấp: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile

- Chọn mệnh giá theo nhu cầu của bạn: Ở Banthe365.vn có đầy đủ các mệnh giá theo khả năng chi trả của khách hàng.

- Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

- Điền phương thức thanh toán

- Xác nhận mã OTP để nhận mã thẻ

Bước 3: Click “đồng ý” để website thực hiện giao dịch cho bạn. 

Chỉ với 3 thao tác bạn đã có thể dễ dàng nạp được bất kỳ loại thẻ cào nào. Chúc bạn sẽ giao dịch thành công khi tham gia các dịch vụ của banthe365.vn

Trong quá trình thực hiện có khó khăn vướng mắc, liên hệ với Hotline 19002179 hoặc inbox trực tiếp tại website để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Tags

nạp tiền hướng dẫn đổi thẻ cào nạp thẻ giá rẻ nạp thẻ trực tuyến nạp thẻ viettel nạp thẻ vinaphone nạp thẻ mobifone