18-02-2020 10:40 0 Lượt thích 28 Lượt xem

 

Mặc dù thẻ cào giấy có nhiều hạn chế nhưng vẫn là hình thức mua thẻ cào được nhiều người di động sử dụng, nên khi xảy ra trường hợp thẻ cào bị rách hay mất số thường bị bỏ đi, như vậy rất lãng phí. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có bí quyết cách đổi thẻ cào khi bị mất số nhé.

cách đổi thẻ cào khi mất số

Trong quá trình sử dụng thẻ cào của các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone không thể tránh khỏi những trường hợp rủi ro có thể xảy ra khi mua thẻ cào giấy như rách, mất số, thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Vậy có cách đổi thẻ cào khi mất số nào khắc phục được trình trạng trên, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Lý do khiến bạn cần đổi thẻ cào khi mất số

Có rất nhiều nguyên nhân khiến thẻ cào điện thoại của bạn bị mất số, mờ số không thể khắc phục được, khiến cho quá trình nạp tiền vào thuê bao điện thoại của bạn bị gián đoạn, nếu quá số lần cho phép thuê bao của bạn rất dễ bị tổng đài khóa một chiều. Những trường hợp hay gặp như:

- Thẻ cào bị rách và mất mã số thẻ do bạn làm ướt rơi xuống nước, hay để quên trong túi quần áo đang ngâm nước…..

- Do quá trình cào thẻ, bạn cào mạnh tay khiến mã số thẻ cào bị mất hoặc mờ số và không thể sử dụng nạp vào điện thoại.

cách đổi thẻ cào khi bị mất số

- Khi mua thẻ cào tại các của hàng tạp hóa, cũng không tránh khỏi việc bạn mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị mất mã số trước đó.

- Có thể bạn sẽ mua phải thẻ cào chưa được kích hoạt mã số.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi đổi thẻ cào mobi sang tiền mặt

Với những nguyên nhân như vậy không ít người dùng di động sẽ bỏ thẻ cào đó và tất nhiên bạn đã lãng phí một khoản tiền rồi rồi. Đây cũng là lý do mua thẻ cào online đang dần được người dùng di động sử dụng nhiều hơn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào khi mất số

Nếu bạn muốn đổi thẻ cào khi mất số cần phải đảm bảo các điều kiện sau thì mới có thể thực hiện đổi thành công được:

- Thẻ cào vẫn còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

- Phải đảm bảo bạn chưa hề nạp vào tài khoản của mình

- Dãy số seri còn nguyên vẹn ở mặt sau của thẻ

cách đổi thẻ cào khi mất số

Nếu đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần đến các đại lý được ủy quyền của nhà mạng để đổi lấy thẻ cào mới. Khi đến nhớ mang theo thẻ cào bị mất số và CMTND hoặc thẻ căn cước để nhân viên đối chiếu. Bạn không phải mất phí đổi khi làm dịch vụ này và cũng được đổi thẻ cào có mệnh giá tương đương với thẻ cào bị mất mã số.

Với những trường hợp rủi ro khi mua thẻ cào giấy, bạn sẽ không cần phải mất công sức, thời gian đến cửa hàng để đổi thẻ cào nữa, chỉ cần có thiết bị kết nối internet, dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể mua được thẻ cào online.

Chi tiết cách mua thẻ cào online

Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn cách mua thẻ cào online nhanh chóng, đơn giản, an toàn, khắc phục những hạn chế của thẻ cào giấy truyền thống, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. Nhắc đến mua thẻ cào online không thể không nhắc đến hệ thống Banthe365.vn, một trong những địa chỉ website uy tín và có mức ưu đãi hấp dẫn trên thị trường thẻ cào hiện nay.

Để có thể mua thẻ cào nhanh chóng bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau:

Bước 1. Truy cập vào website https://banthe365.vn/

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Mỗi lần giao dịch chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

Bước 2. Mua thẻ cào

Bạn chọn mục “mua thẻ cào”, ở mục này, bạn lựa chọn nhà mạng, loại thẻ cào, mệnh giá và số lượng thẻ cào mà mình muốn. Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận OTP.

Phần điền phương thức thanh toán, Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng bằng 2 phương pháp, thanh toán bằng thẻ atm và thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống để bạn có thể lựa chọn.

Sau khi kiểm tra lại thông tin, nhấn “đồng ý” và hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Như vậy, với những thông tin ở trên đã phần nào giải đáp giúp bạn cách đổi thẻ cào khi mất sốcách mua thẻ cào online đơn giản để bạn có thể có thêm lựa chọn hình thức mua thẻ cào khác. Để biết thêm những thông tin về dịch vụ thẻ cào hãy theo dõi những bài viết mới nhất của Banthe365.vn nhé.

 

Tags

đổi thẻ cào khi bị mất số làm cách nào đổi thẻ cào đổi thẻ cào ở đâu đổi thẻ cào bị rách