25-02-2020 15:22 0 Lượt thích 538 Lượt xem

 

Ngày nay, việc mua thẻ cào ở trong nước đã rất dễ dàng, bởi có nhiều cách có thể mua tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Nhưng mua thẻ cào ở nước ngoài như thế nào không phải ai cũng biết, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có ngay bí quyết nhé.

mua thẻ cào ở nước ngoài

Hiện nay, ngoài việc du học hay công tác ở nước ngoài thì du lịch nước ngoài ngày càng phát triển, chính vi vậy nhu cầu sử dụng điện thoại để duy trì cuộc gọi hay chơi game online Việt Nam hoặc mua sắm online cũng tăng theo. Nên thẻ cào đã trở thành vật bất li thân, nhưng mua thẻ cào ở nước ngoài cũng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Những thông tin về mua thẻ cào ở nước ngoài

Nếu bạn còn gặp khó khăn mua thẻ cào ở nước ngoài khi khó có thể mua được mệnh giá hay thẻ cào như mình mong muốn, đừng lo lắng, Banthe365.vn đẫ được nâng cấp và hoàn thiện, giúp bạn có thể mua thẻ cào dễ dàng hơn.

Banthe365.vn là một trong những ứng dụng thu mua thẻ cào thịnh hành ở trong nước. Không chỉ thẻ cào điện thoại, mà còn cả thẻ game để có thể nạp vào các tài khoản game do Việt Nam cung cấp, ngoài ra bạn cũng dễ dàng thanh toán đối với các hóa đơn mua sắm online nữa. Mua thẻ cào ở nước ngoài trở nên dễ dàng chỉ với vài thao tác giúp bạn có được thành công nhanh chóng nhất khi đang sống tại một quốc gia mà mình chưa hề biết rõ.

>> Xem thêm: Mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn, chiết khấu ưu đãi ở đâu?

Lợi ích khi mua thẻ cào ở nước ngoài trên hệ thống Banthe365.vn

Nếu được lựa chọn một website thu mua thẻ cào khi mua thẻ cào ở nước ngoài, tôi khuyên bạn nên lựa chọn trang web Banthe365.vn, đây là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Khi mua thẻ cào ở nước ngoài trên hệ thống Banthe365.vn sẽ nhận được những lợi ích như:

- Mua nhanh chóng và đơn giản: Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet sau đó truy cập vào website https://banthe365.vn/ và tiến hành mua thẻ cào. Bạn có thể mua khi ở bất kỳ đâu, mọi lúc mọi nơi, kể cả trong ngày nghỉ lễ, tết hệ thống cũng sẽ 24/24 hỗ trợ bạn. Chỉ mất vài phút bạn sẽ nhận được ngay mã thẻ cào về điện thoại của mình với mệnh giá mong muốn.

mua thẻ cào ở nước ngoài

- Chiết khấu cực hấp dẫn: Banthe365.vn là một trọng những hệ thống có mức chiết khấu cao và có mức cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bận có thể nhận chiết khấu lên đên 7,5% khi mua thẻ cào. Bạn có thể thỏa mái mua thẻ cào với số lượng lớn mà không hề bị giới hạn giá trị thẻ cào.

- Mua thẻ cào ở nước ngoài bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng nhiều cách: Hiện tại Banthe365.vn có liên kết với các ngân hàng, trong đó có cả một số ngân hàng quốc tế tại Việt Nam, vì vậy bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc visa, mastercard, thuận lợi nhất là bạn có thể thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống.

Hướng dẫn mua thẻ cào ở nước ngoài

Mua thẻ cào ở nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ khi bạn mua thẻ cào tại Banthe365.vn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thẻ cào mong muốn rồi.

Bước 1. Truy cập website Banthe365.vn

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thành viên, hãy điền các thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, số điện thoại, mật khẩu sử dụng trên hệ thống, sau đó nhấn “đồng ý” là đã hoàn thành xong đăng ký tài khoản thành viên rồi.

mua thẻ cào ở nước ngoài

Bước 2. Mua thẻ cào

Tại mục mua thẻ cào, bạn chọn loại thẻ cào, nhà mạng, mệnh giá, số lượng cần mua. Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận OTP.

Banthe365.vn có hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng tài khoản hệ thống và tài khoản ATM, visa, mastercard bạn có thể lựa chọn.

Sau khi kiểm tra tất cả các thông tin, nhấn “đồng ý” hệ thống sẽ xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Với những thông tin cung cấp ở trên hy vọng đã giúp bạn cách để mua thẻ cào ở nước ngoài dễ dàng. Đừng lo lắng khi bạn ở bất kỳ đâu, thì Banthe365.vn cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bất kỳ loại thẻ cào nào.

 

 

Tags

mua thẻ cào ở nước ngoài địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao mua thẻ cào online