09-12-2019 18:24 3 Lượt thích 574 Lượt xem

Có thể thấy rằng, ngày nay, điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của con người, thẻ cào là nhu cầu không thể thiếu để duy trì  trao đổi thông tin của điện thoại. Vì vậy, việc đổi thẻ cào sang tiền mặt có lẽ còn khá mới nhưng chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều trong tương lai.

>> Đổi thẻ cào thành tiền mặt, tại sao không?

>> Đổi card điện thoại thành tiền mặt

Nhu cầu mua thẻ cào không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta, thế nên các nhà mạng đã phát hành thành thẻ cào thành hai hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống mà mua thẻ cào online. Song, một vấn đề đặt ra, đó là khi mua bán, giao dịch trên mạng, người tiêu dùng muốn được thanh toán online chứ không phải mất công đến ngân hàng để chuyển khoản. Khi có nhu cầu, ắt phải có cung để phục vụ, dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt cũng từ đó mà được hình thành và phát triển như hiện nay.

Bản chất của đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì?

Trước hết, cần phải hiểu đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì? Đó hình thức bạn dùng các mệnh giá của thẻ cào điện thoại hay thẻ game rồi chuyển đổi thành tiền trên hệ thống website có dịch vụ đổi thẻ cào. Khi giao dịch thành công thì bạn có thể rút tiền đó về ATM của mình để phục vụ cho các nhu cầu khác. Tất cả các thao tác này bạn chỉ cần làm online là xong.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt, bản chất thực của dịch vụ này đó là việc khách hàng sử dụng các loại thẻ cào (còn dư không sử dụng đến) bán lại cho các nhà mạng hay các đại lý cung cấp thẻ thông qua dịch vụ đổi thẻ cào của các website mua bán thẻ trực tuyến. Dịch vụ này đứng vai trò trung gian trao đổi giữa nhà cung cấp thẻ và khách hàng, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một số tiền sau khi trừ đi chi phí khi đổi thẻ cào.

Những điều bạn cần biết khi đổi thẻ cào sang tiền mặt

- Các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thường hoặt động trên internet, không giao dịch trực tiếp. Vì thế, nên có nhiều đơn vị cung cấp thẻ cào lợi dụng điều này để có hành vi chuộc lợi, có cơ hội lừa người đổi thẻ. Nếu người tiêu dùng không thông minh lựa chọn các website uy tín thì rất dễ mất một khoản tiền lớn khi thực hiện đổi thẻ cào, nhất là đối với những ai đổi thẻ cào mệnh giá lớn, số lượng nhiều.

- Theo Điều 7 của Thông tư số 24/2014/TT-BTTTT về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng, thì “Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng chỉ được sử dụng trong phạm vi trò chơi điện tử và theo đúng mục đích mà doanh nghiệp đã báo cáo. Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng không phải là tài sản, không có giá trị quy đổi ngược lại thành tiền, thẻ thanh toán, phiếu thưởng hoặc các hiện vật có giá trị giao dịch bên ngoài trò chơi điện tử”. Nên, các hình thức quy đổi vật phẩm, đơn vị ảo không được pháp luật cho phép vì nó không phải là tài sản và không có giá trị quy đổi ra tiền.

- Khi đổi thẻ cào, bạn sẽ phải chịu mất một khoản chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ (bên trung gian), điều này là bắt buộc. Cũng chính vì thế, mà nhiều đơn vị đã đưa ra mức chiết khấu rất hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, nhưng cũng rất nhiều người vì ham chiết khấu thấp mà dẫn đến “tiền mất tật oan”, hãy hết sức cảnh giác với những lời mời gọi hấp dẫn như vậy.

Bạn nhận được nhiều lợi ích từ việc đổi thẻ cào sang tiền mặt online

- Thực hiện bất kỳ thời gian nào: Bạn có thể giao dịch dịch vụ này mà không cần phải lo các ngày nghỉ, lễ, tết hay trong giờ hành chính mà cần phải chuyển tiền vào tài khoản ở ngân hàng.

- Thực hiện ở bất kỳ nơi đâu: Dù bạn đang ở đâu thì cũng đều có thể thực hiện được, chỉ cần bạn có các thiết bị kết nối internet và điện thoại thông minh, ipad hay laptop.

- Hấp dẫn nhất là chỉ trong vài phút bạn đã đổi thành công những chiếc thẻ cào thành tiền vào tài khoản ATM mà không cần mất quá nhiều thời gian khi phải đến ngân hàng làm các giấy tờ liên quan thì mới chuyển được tiền….

- Ở Banthe365.vn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi đối với từng loại thẻ. Bạn không phải đắn đo là mình sẽ bị thiệt khi sử dụng dịch vụ này tại đây, bởi là người tiêu dùng thông minh thì bạn hãy chọn những website uy tín và chất lượng, đừng quá ham chiết khấu cao rất dễ bị lừa đấy hoặc quá thấp thì bạn sẽ thiệt nhiều.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Banthe365.vn

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng tại Banthe365.vn bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

- Truy cập vào website Banthe365.vn

Nếu bạn chưa là thành viên thì hãy đăng ký tài khoản để đăng nhập vào website nhé. Đăng ký thành viên rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu là được.

- Đổi thẻ cào

Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu sau đó chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…), nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào

Sau đó  “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

- Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bạn chọn mục “rút tiền” trên menu, sau đó điền tất cả thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn, số tiền, mã xác nhận, rồi “đồng ý”.

Qua bài viết này bạn có thể dễ dàng hiểu được bản chất của đổi tiền sang tiền mặt thực chất là việc “bán lại” thẻ cào cho nhà mạng hoặc đại lý qua một đơn vị trung gian đó là các website thương mại có dịch vụ đổi thẻ cào.

Trong quá trình thực hiện giao dịch nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền đổi thẻ cào ra tiền