05-11-2019 22:04 6 Lượt thích 1,788 Lượt xem

Hẳn bạn đồng ý với tôi rằng: Thời đại 4.0 rồi việc mua thẻ cào điện thoại từ cửa hàng mất quá nhiều thời gian, hơn nữa, những lúc bạn đang làm việc ở nơi không gần cửa hàng mà điện thoại không may hết tài khoản, vậy bạn phải làm thế nào?

Nhưng hóa ra để giải quyết vấn đề khi đó lại quá đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua thẻ cào đơn giản nhất, tiện dụng nhất mà không cần phải mất thời gian và công sức đi đến các của hàng để mua được 1 chiếc thẻ cào đó chính là thẻ cào online.

Nếu bạn quan tâm hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi để rõ hơn thẻ cào điện thoại online.

1. Thẻ cào online là gì?

Thẻ cào online là hình thức thay thế cho thẻ cào truyền thống (thẻ cào truyền thống chính là việc bạn cần phải đến cửa hàng bán thẻ để mua) và nó có rất nhiều tiện ích dành cho bạn.

Lợi ích của thẻ cào online như thé nào tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ở phần sau.

2. Mua thẻ cào online là gì?

Thông thường ai cũng nghĩ rằng đến các cửa hàng và mua thẻ cào trực tiếp thì sẽ được mức giá rẻ nhất, nhưng thực tế thì không phải như vậy; vì khi mua thẻ cào giấy truyền thống thì rất ít khi được chiết khấu, số tiền bạn bỏ ra bằng đungá giá trị của thẻ cào, đấy là chưa kể chi phí đi lại nếu như bạn đang ở xa cửa hàng. Mà tâm lý chung của đại đa số người Việt thì ai cũng muốn mua thẻ cào giá rẻ để tiết kiệm các chi phí.

Vậy nên, khi mua thẻ cào điện thoại online bạn không những không mất chi phí đi lại mà còn được nhận được mức chiết khấu khủng lên tới 5-6% tùy vào từng nhà mạng nữa đó.

Bạn còn khó hiểu. Thực chất mua thẻ cào online là bạn mua thẻ cào của một bên trung gian, tức là sẽ thông qua đại lý cấp dưới của nhà mạng. Đơn giản là bạn chỉ cần đăng nhập vào website và mua thẻ cào thì sẽ được hưởng chiết khấu từ đơn vị trưng gian đó. Đặc biệt mức chiết khấu cũng có thể lên đến 10%, quá hấp dẫn và đáng lưu tâm, chỉ với phép tính nhỏ bạn cũng có thể biết mình đã tiết kiệm được vao nhiêu chi phí rồi! Vậy sao bạn không thử ngay việc mua thẻ cào online Tại đây nhỉ!?

3. Quy trình mua thẻ cào online nhanh nhất

Bạn đang muốn lựa chọn cách mua thẻ cào online uy tín và chất lượng, hãy truy cập trang web Banthe365.vn, để có được những thông tin hữu ích mà bạn đang quan tâm.

Bạn có nhu cầu mua thẻ, hãy truy cập trang web của chúng tôi và thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống Banthe365.vn

Bạn phải đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản thành viên. Nếu bạn không có tài khoản thành viên, vui lòng nhấp vào đăng ký và điền thông tin cần thiết để thuận tiện tham gia giao dịch mà hệ thống cấp.

Bước 2: Mua thẻ cào online

Bạn nhấp vào dịch vụ: Mua thẻ điện thoại giá rẻ của hệ thống, sau đó điền vào các thông tin cần thiết.

Bạn phải cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi để quá trình giao dịch thuận lợi nhất. Bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thông qua tài khoản thành viên. Cần có đủ số dư trong tài khoản để mua thẻ cào thành công. Nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên, thì cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản trên hệ thống theo hướng dẫn.

Còn nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì không cần phải thực hiện những bước nêu trên.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch mua thẻ cào online

Sau khi hoàn thành tất cả thông tin được yêu cầu, bạn nhấn lệnh: Mua thẻ ngay

Vậy là bạn đã thành công chỉ với một vài thao tác nhỏ mà không cần phải đi đến các cửa hàng rồi!

4. Những điều cần lưu ý khi mua thẻ cào online

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần lưu ý những điều sau để giao dịch được thành công:

- Thứ nhất: Đảm bảo kết nối

Bắt buộc thiết bị của bạn phải kết nối được internet. Việc truy cập mạng cần ổn định, kết nối mạng nhanh.

- Thứ hai: Chọn địa chỉ thực hiện giao dịch mua thẻ cào online Tại đây

Chọn địa chỉ đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi thực hiện mua thẻ. Do vậy, bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi quyết định giao dịch. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín, chất lượng, cực an toàn và chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay đó là Banthe365.vn. Khi bạn tham gia dịch vụ này tại đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất. 

- Thứ ba: Cung cấp thông tin cá nhân chính xác

Bạn phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác để giao dịch thành công khi bạn tham gia vào các dịch vụ trực tuyến; đây cũng có thể coi là quyền lợi của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ. Hãy nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

- Thứ tư: Giải đáp khó khăn, vướng mắc

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, khó khăn hoặc bạn cần giải đáp những thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khác hàng cửa website để được tư vấn, giải đáp và chăm sóc tốt nhất.

Hy vọng bài viết đã cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ mua thẻ cào online, chúc các thực hiện được giao dịch thành công. Bạn hãy chia sẽ bài viết đến mọi người xung quanh để cùng nhận được những ưu đãi từ hệ thống Banthe365.vn nhé!

Nếu có thắc mắc, hãy để lại câu hỏi tại Banthe365.vn hoặc gọi đến Hotline 1900 2179 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

 

Tags

đổi card đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền đổi thẻ cào thành atm đổi thẻ cào ra tiền mặt đổi thẻ cào ra tiền đổi card ra atm đổi card ra tiền đổi card ra tiền mặt đổi thẻ viettel sang thẻ khác đổi thẻ mobifone sang thẻ khác đổi thẻ thanh tiền mặt online hướng dẫn đổi thẻ cào  cách đổi thẻ cào làm cách nào đổi thẻ cào làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt