25-03-2020 14:17 0 Lượt thích 3,137 Lượt xem

 

Có nhiều khách hàng băn khoăn khi mua thẻ cào onlinemà không biết hệ thống website nào bán thẻ cào uy tín. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, đó chính là hệ thống website Banth365.vn.

bán thẻ cào

Giới thiệu về Banthe365.vn

Banthe365.vn đã trở thành địa chỉ bán thẻ cào uy tín hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng mua thẻ cào online tại đây. Không phải ngẫu nhiên mà Banthe365.vn lại nhận được đánh giá cao từ khách hàng như vậy. Bạn có thể tham khảo một số lý do sau đây:

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Đa dạng các loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào có thể lên đến 10 triệu đồng, đáp ứng được nhu cầu mua thẻ cào hay đổi thẻ cào với mệnh giá lớn của khách hàng.

Bán thẻ cào

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7,5% đối với mua thẻ cào online, 74% đối với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền , đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm.

- Độ bảo mật thông tin khách hàng được đặt lên hàng đầu đảm bảo an toàn mỗi khi khách hàng giao dịch bằng việc bắt buộc phải có mã xác nhận được gửi về di động của bạn, chính vì vậy tránh được việc lộ thông tin khách hàng ra ngoài.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ viettel chiết khấu cao

Hướng dẫn mua thẻ cào online

Banthe365.vnđịa chỉ bán thẻ cào có chiết khấu hấp dẫn trên thị trường hiện nay, với giao diện website thông tinh, khách hàng có thể nhanh chóng, dễ dàng mua được thẻ cào như mong muốn chỉ với 2 thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1. Đăng nhập website https://banthe365.vn/

Nếu đã là khách hàng quen thuộc thì bạn có thể đăng nhập ngay, còn nếu khách hàng mới tinh thì hãy đăng ký tài khoản hệ thống ngay nhé, chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu thì bạn đã là thành viên rồi.

Bán thẻ cào

Bước 2. Mua thẻ cào

Tại giao diện, chọn mục “mua thẻ cào”, bạn lựa chọn nhà cung cấp thẻ cào, mệnh giá, số lượng thẻ cào. Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận OTP.

Banthe365.vn hỗ trợ bạn 2 cách thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống hoặc tài khoản ngân hàng có liên kết với hệ thống nhé.

Sau khi hoàn thành tất cả thông tin, nhấn “đồng ý” và sau đó hệ thống sẽ xử lý và gửi thông tin mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Hy vọng với những nội dung trên đã cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích về địa chỉ bán thẻ cào uy tín. Để biết thêm những thông tin khác về dịch vụ thẻ cào hiện nay, hãy truy cập ngay hệ thống Banthe365.vn.

Tags

bán thẻ cào bán thẻ cào uy tín địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín