29-11-2019 12:13 5 Lượt thích 1,900 Lượt xem

Tín nhiệm, bảo mật, xử lý nhanh chóng là những ưu điểm hiện nay nhiều nhà mạng hướng đến để phục vụ khách hàng tốt nhất với các hình thức nạp tiền điện thoại nhanh nhất. Vinaphone cũng không nằm ngoài xu hướng đó, đã đổi mới hình thức nạp thẻ cào Vinaphone thân thiện với người tiêu dùng hơn

Thời đại công nghệ số, lĩnh vực thẻ cào với nhiều lợi ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng đã thúc đẩy hình thức thanh toán online phát triển theo. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn, nhưng xu hướng là nhanh chóng và tiện lợi chiếm ưu thế, dù ở bất cứ đâu cũng có thể mua được hàng, thanh toán được hóa đơn điện nước hay đơn giản nhất là nạp tiền cho dế yêu của mình chỉ trong tích tắc mà không cần phải đến các cửa hàng để nạp thẻ cào Vinaphone. Nạp thẻ cào online là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hiện nay.

 

Quá tiện lợi. Nạp tiền không dùng thẻ cào giấy là giải pháp tuyệt vời, hơn nữa, chính là góp phần vào việc bảo vệ môi trường giảm thiểu rác thải ra ngoài môi trường.

Khi nạp tiền cho điện thoại hay sim 3G, 4G bạn sẽ phải mất thời gian khi phải ra một cửa hàng để mua và nhập mã thẻ để nạp thẻ Vinaphone. Hay đối với sim 3G, 4G còn bất cập hơn, vì thông thường sim này được sử dụng trên máy tính bảng, ipad. Một số đời máy cũ không có hỗ trợ nạp tiền bằng mã thẻ như thực hiện trên di động. Bạn sẽ phải mất công tìm hiểu mới thực hiện được hoặc nhiều bạn sẽ tháo sim ra, lắp vào di động để nạp tiền. Như vậy quá mất thời gian và công sức.

Còn chờ gì nữa mà bạn không bỏ túi ngay cách nạp thẻ cào Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi nhất hiện nay.

Để thay thế cho cách nạp thẻ cào giấy truyền thống, bạn có thể sử dụng hình thức nạp thẻ cào online tại các hệ thống website bán thẻ cào hàng đầu. Ở bài viết này, sẽ giới thiệu với các bạn website Banthe365.vn là một trong những hệ thống thẻ cào uy tín hiện nay.

Tại đây, bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ hai cách nạp thẻ cào Vinaphone là mua thẻ cào và nạp thẻ cào. Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Mua thẻ cào Vinaphone online

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Banthe365.vn

Bạn phải đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản thành viên. Nếu bạn chưa là thành viên, hãy đăng ký và điền thông tin cần thiết để thuận tiện tham gia các dịch vụ của hệ thống

Bước 2: Chọn mục mua thẻ cào

Bạn lựa chọn thông tin, mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua:

- Chọn nhà cung cấp: Vinaphone

- Chọn mệnh giá theo nhu cầu của bạn: Ở Banthe365.vn có đầy đủ các mệnh giá theo khả năng chi trả của khách hàng.

- Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

- Điền phương thức thanh toán

- Xác nhận mã OTP để nhận mã thẻ

Rồi nhấn “đồng ý” để website thực hiện giao dịch cho bạn. 

Nạp thẻ cào điện thoại Vinaphone

Vẫn thực hiện Bước 1 như “mua thẻ cào”, tuy nhiên tại website bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch một lúc.

Tiếp đến bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin: Số điện thoại, nhà mạng Vinaphone, thuê bao bạn dùng, số tiền nạp, phương thức thanh toán, mã OTP.

Rồi nhấn “đồng ý” để website thực hiện giao dịch cho bạn. 

Về phương thức thanh toán bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản trong ví điện tử tại website (tài khoản trong ví điện tử cần phải có số dư tại hệ thống tối thiểu bằng giá trị thẻ cào bạn mua, nếu chưa đủ, bạn sẽ phải nạp thêm tiền, để hệ thống cộng thêm vào ví)

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản bạn đã có thể mua thẻ cào Vinaphone hay nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi rồi. Chúc giao dịch của bạn luôn thành công.

Trong quá trình thực hiện, có khó khăn, vướng mắc hãy inbox tại website hoặc gọi Hotline 1900 2179 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

Tags

nạp tiền nạp thẻ nhanh nạp thẻ online nạp thẻ điện thoại online ứng dụng nạp thẻ miễn phí mua thẻ cào mua thẻ cào online thẻ vinaphone bị rách nạp thẻ vinaphone mua thẻ vinaphone thẻ cào