16-01-2020 07:35 3 Lượt thích 879 Lượt xem

Thẻ zing là một trong những thẻ game được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có những cách mua thẻ cào zing nào, bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thẻ cào zing là loại thẻ đa năng do công ty Vinagame phát hành, ngoài việc có thể nạp tiền vào game thì có thể dùng làm thẻ đổi thưởng hoặc có thể đổi thẻ cào zing thành tiền mặt. Bạn có thể nạp thẻ cào Zing cho các game như: Gunny Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiện Nữ U Hồn…. hay ZingPlay, Rulers of Survival, Khu vườn trên mây,...

cách mua thẻ cào zing

Vậy có những cách mua thẻ cào zing nào thì hãy theo dõi tiếp bài viết.

Mua thẻ cào zing giấy tại các cửa hàng, đại lý

Mua thẻ cào zing tại các cửa hàng, đại lý là cách phổ biến được nhiều người dùng ngay từ khi các game như kể trên đã nói ra đời, bạn có thể dễ dàng đến các cửa hàng hay đại lý phân phối các loại thẻ cào zing để mua, hoặc có thể mua của chủ các quán game, có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn.

Tuy là cách mua phổ biến, đơn giản, song có nhiều hạn chế như bạn sẽ phải mất thời gian và công sức để mua thẻ cào hay mua phải thẻ cào giả, rách, hoặc đã qua sử dụng rồi, sẽ ảnh hưởng gián đoạn trong quá trình bạn đang chơi game, không có thẻ cào zing có mệnh giá từ 1 triệu đồng trở lên bằng giấy và quan trọng là không tiết kiệm được chi phí bạn bỏ ra.

Mua thẻ cào zing bằng sms

Để mua thẻ cào zing bằng sms, bạn cần đảm bảo điều kiện thuê bao điện thoại dùng để mua thẻ cào phải là sim đa năng. Sau đó đăng ký thành viên của tài khoản zing ID bằng  số điện thoại của bạn. Tiếp đó để mua thẻ cào Zing, bạn soạn theo cú pháp: Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6769. Tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận, nếu giao dịch thành công sẽ gửi mã thẻ và số serial để người chơi nạp game.

cách mua thẻ cào zing

Cách mua này đơn giản và dễ sử dụng với tất cả mọi người, tuy nhiên để mua được thẻ zing bạn cần phải đảm bảo số dư tài khoản thuê bao của bạn lớn hơn 15% giá trị thẻ cào, vì ngoài mua thẻ, bạn còn mất phần phí nữa. Đây chưa phải là cách mua tối ưu nhất.

Mua thẻ cào zing online

Ngày nay, dịch vụ mua thẻ cào online đã trở lên khá phổ biến, đối với dân chơi game thì đây là dịch vụ rất tiện ích đối với họ và có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

>> Xem thêmCách đổi thẻ cào zing sang viettel nhanh nhất

Bằng việc mua thẻ cào zing qua một địa chỉ website trung gian chuyên cung cấp các loại thẻ cào, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào và nhận được cả những chiết khấu ưu đãi nhất, cách này không mất thời gian, giúp bạn có thể nạp thẻ cào zing mọi lúc, mọi nơi, đồng thời khắc phục được những hạn chế của 2 hình thức mua thẻ cào như ở trên.

Chi tiết cách mua thẻ cào zing online tại Banthe365.vn

Có rất nhiều website thương mại điện tử bạn có thể lựa chọn. Ở bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cách mua thẻ cào zing tại Banthe365.vn đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Thứ nhất, truy cập vào website https://banthe365.vn/ . Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Mỗi lần giao dịch chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

Thứ hai, chọn mục “mua thẻ cào”, ở mục này, bạn lựa chọn thẻ cào zing, mệnh giá và số lượng thẻ cào mà mình muốn.

Phần điền phương thức thanh toán, hệ thống hỗ trợ khách hàng bằng 2 phương pháp, thanh toán bằng thẻ atm và thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống để bạn có thể lựa chọn.

Sau khi điền tất cả thông tin, nhấn  “đồng ý” và chờ đợi 1-2 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về điện thoại của mình.

Banthe365.vn bạn có thể mua thẻ cào zing trị giá 1 triệu đồng và với chiết khấu 5,8%, đây là ưu đãi tốt nhất trên thị trường thẻ cào hiện nay.

Hy vọng với bài viết này giúp bạn lựa chọn được cách mua thẻ cào zing phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Tags

mua thẻ cào zing online địa chỉ mua thẻ cào zing chất lượng đổi thẻ cào zing sang thẻ viettel