23-11-2019 04:45 3 Lượt thích 2,043 Lượt xem

Theo thói quen, khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động của mình, thường đến các đại lý, cửa hàng giao dịch để mua thẻ cào điện thoại, sau đó sử dụng mã thẻ cào nạp vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng gặp phải sự cố như thẻ cào bị rách, mất hoặc mờ mã số thẻ cào… dẫn đến việc nạp thẻ không thành công.

Vậy phải làm thế nào để đổi được thẻ cào Viettel bị rách. Để xử lý tình huống này, Banthe365.vn sẽ cung cấp thông tin để bạn có thể dễ dàng nạp được thẻ cào cho điện thoại .

Những trường hợp khiến thẻ cào Viettel bị rách

Thực tế, có rất nhiều khách hàng vẫn sử dụng hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống qua đại lý hay cửa hàng của nhà mạng. Khi mua thẻ cào, bạn chủ động cào lớp tráng bạc và nạp mã số thẻ vào tài khoản của mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến thẻ cào bị rách, ngoài ra còn một vài nguyên nhân sau:

- Bạn làm ướt thẻ cào dẫn đến bị rách và mất mã số thẻ.

- Do quá trình cào thẻ, bạn cào mạnh tay khiến mã số thẻ cào bị mất hoặc mờ số và không thể sử dụng nạp vào điện thoại.

- Trong quá trình mua thẻ, cũng không tránh khỏi việc bạn mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị mất mã số trước đó.

- Bạn mua phải thẻ cào chưa được kích hoạt mã số

Với những trường hợp như vậy, có rất nhiều khách hàng không biết làm cách nào để cứu thẻ cào bị rách và phải bỏ thẻ cào đó, như vậy là đã mất một khoản tiền rồi. Đây chính là lý do nạp thẻ cào online ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel bị rách

Để “cứu” lấy thẻ cào Viettel không may bị rách, bị hỏng, mất hoặc mờ mã số, bạn đừng vội bỏ đi mà hãy giữ lại và thực hiện thao tác như sau:

Gọi điện đến tổng đài 19008198 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, giải quyết ngay tình huống của bạn.

Bạn đến trực tiếp điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào Viettel có mệnh giá tương ứng để sử dụng.

Để có thể đổi được thẻ cào Viettel bị rách bạn cần có những điều kiện sau:

- Thẻ cào vẫn còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

- Phải đảm bảo bạn chưa hề nạp vào tài khoản của mình

- Dãy số seri còn nguyên vẹn ở mặt sau của thẻ

Hướng dẫn nạp thẻ cào Viettel online

Cách tốt nhất để tránh những rủi ro khi nạp thẻ cào giấy truyền thống đó là nạp thẻ cào Viettel online. Để có thể nạp thẻ cào online tại Banthe365.vn bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Banthe365.vn

Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký dễ dàng ngay tại website để trở thành thành viên.

Bước 2: Chọn mục mua thẻ cào

Bạn lựa chọn thông tin, mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua:

- Chọn nhà cung cấp: Viettel

- Chọn mệnh giá theo nhu cầu của bạn: Ở Banthe365.vn có đầy đủ các mệnh giá theo khả năng chi trả của khách hàng.

- Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

- Điền phương thức thanh toán

- Xác nhận mã OTP để nhận mã thẻ

Sau đó nhập “Đồng ý” để website thực hiện giao dịch cho bạn.

Ngày nay, việc nạp thẻ cào online đã trở nên thông dụng bởi không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng mà còn an toàn và nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ.

 

Tags

đổi thẻ viettel sang thẻ khác hướng dẫn đổi thẻ cào  cách đổi thẻ cào làm cách nào đổi thẻ cào nạp thẻ online nạp thẻ điện thoại online mua thẻ cào mua thẻ cào online nạp thẻ cào điện thoại đại lý mua thẻ điện thoại uy tín thẻ viettel bị rách nạp thẻ viettel