17-12-2019 11:14 0 Lượt thích 488 Lượt xem

Thẻ cào Viettel là loại thẻ được nhiều người sử dụng nhất, nên nhu cầu đổi thẻ Viettel thành các loại thẻ cào khác rất lớn. Bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn chi tiết cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào garena nhanh nhất.

>> Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel bằng SMS dễ dàng và nhanh nhất

>> Mua thẻ cào viettel ở đâu uy tín nhất

Thẻ garena không còn quá xa lạ đối với những người chơi game online, đối khi người chơi game sở hữu rất nhiều thẻ cào Viettel, chính vì vậy nhu cầu đổi thẻ cào Viettel sang thẻ garena để nạp vào tài khoản game của mình được nảy sinh. Do đó, rất nhiều trang thương mại điện tử đã phát triển dịch vụ đổi thẻ cào để có thể phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

1. Cách đổi thẻ cào Viettel

Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu với các bạn trang thương mại điện tử Banthe365.vn đang được rất nhiều người sử dụng dịc vụ, được coi là một trong những trang có dịch vụ đổi thẻ cào tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Chi tiết cách đổi thẻ cào Viettel ở Banthe365.vn như sau:

Bước 1: Đăng nhập Banthe365.vn

Nếu bạn đã có tài khoản tại hệ thống thì có thể thực hiện ngay bước đổi thẻ cào. Bạn có đăng ký dễ dàng tại đây để tạo tài khoản trên hệ thống

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn lựa chọn danh mục “đổi thẻ cào”

- Chọn nhà cung cấp: Viettel

- Nhập chính xác số serial

- Nhập chính xác mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhập lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Như vậy là bạn đã đổi thẻ thẻ cào Viettel thành công và để đổi sang thẻ garena bạn chỉ cần mua thẻ cào online ngay tại Banthe365.vn là xong.

2. Mua thẻ cào garena tại Banthe365.vn

Để có thể đổi ngay sang thẻ cào garena như mong muốn bạn chỉ cần thực hiện thêm một thao tác đó là: Bạn chọn “mua thẻ cào” và điền đầy đủ các thông tin sau:

- Chọn thẻ cào game: Thẻ cào garenna

- Chọn mệnh giá thẻ cào garenna

- Chọn số lượng thẻ cần mua

- Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản trên hệ thống. Tôi khuyên bạn nên sử dụng bằng tài khoản trên hệ thống để mua thẻ để nhận được ưu đãi tốt nhất.

3. Lý do bạn nên chọn Banthe365.vn để đổi thẻ cào

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động.

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản, thân thiện nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7%, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào và mua thẻ cào online nếu có khó khăn vướng mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại hệ thống để được hỗ trợ tư vấn kịp thời từ nhân viên CSKH.

 

 

Tags

đổi thẻ viettel sang thẻ khác hướng dẫn đổi thẻ cào mua thẻ cào online đại lý mua thẻ điện thoại uy tín