06-02-2020 08:44 1 Lượt thích 325 Lượt xem

 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là 1 nhu cầu của rất nhiều khi có dư thẻ cào không muốn sử dụng và không biết bán cho ai. Với số lượng thẻ cào lớn thì người bán cần tìm đến 1 địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, an tâm thực hiện giao dịch.

cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thẻ cào trở thành 1 mặt hàng đa năng và được sử dụng rất nhiều trong giao dịch trực tuyến. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt, trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn 1 địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và an toàn.

Tìm hiểu về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là 1 nhu cầu cần thiết của người dùng muốn đổi thẻ cào. Bởi hiện nay các chương trình tặng thưởng, tặng quà thường là thẻ cào điện thoại. Nên bạn có nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ game không sử dụng tới mà muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt để thực hiện những nhu cầu khác thì hết sức đơn giản. bạn chỉ cần đổi thẻ cào qua mạng với 1 trang web uy tín và an toàn.

cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Nếu như trước kia bạn muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn cần phải ra cửa hàng thu mua thẻ cào, việc này vô cùng mất thời gian và công sức. Nhưng với thời đại công nghệ hiện nay, bạn muốn đổi thẻ cào bạn chỉ cần truy cập 1 trang web trực tuyến rồi nhập các thông tin là có thể quy đổi thành tiền mặt. sau đó chỉ cần rút tiền về tài khoản ngân hàng.

>>>xem thêm: mua thẻ cào online

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu?

Biết được nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt của người dùng đang tăng rất nhanh nên hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web thu mua thẻ cào với những mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng uy tín để người dùng tin tưởng bởi có rất nhiều trang web lừa đảo khiến người dùng khó khăn lo lắng không biết chọn địa chỉ nào. Vậy đổi thẻ cào ở đâu?

Banthe365.vn là trang web chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về thẻ cào. Là 1 trang web có độ uy tín, bảo mật người dùng với độ an toàn cực kỳ cao. Là 1 trang web được rất nhiều người tin dùng không những uy tín mà còn bởi mua thẻ cào với giá cả phải chăng, cùng những chiết khấu hấp dẫn cho người dùng. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích như:

+ giao dịch tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày cuối tuần. nghỉ lễ, nghỉ tết,… giao dịch 24/24.

+ mọi giao dịch đều trực tuyến, không cần di chuyển đến bất cứ địa điểm nào chỉ cần bạn có thiết bị kết nối internet.

+ khi mua thẻ cào tại website bạn sẽ mua được thẻ cào với những mức giá rẻ hơn thị trường giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

+ mua được tất cả các loại thẻ cào, thẻ game hiện nay có ở trên thị trường.

cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt 1 cách nhanh chóng và đơn giản bạn chỉ cần truy cập banthe365.vn và làm theo hướng dẫn như sau:

+ đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa có tài khoản bạn chỉ cần đăng ký rồi đăng nhập.

+ sau khi đăng nhập chọn mục đổi thẻ cào trên hệ thống, sau đó nhập các thông tin của thẻ cào cần quy đổi như nhà mạng, mã số thẻ cào, mã số seri,…

+ bấm đồng ý để xác nhận và chờ trong vài giây hệ thống xét duyệt, nếu thẻ cào của bạn đúng bạn sẽ có ngay 1 khoản tiền trong hệ thống.

Như vậy là bạn đã đổi thẻ cào thành công. Nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay bạn chỉ cần chọn mục rút tiền và sau đó nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của mình và chờ hệ thống duyệt là xong. Rất dễ dàng và đơn giản mà còn không mất thời gian, công sức. Vậy Còn chờ gi nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ tại banthe365.vn.

 

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt