09-12-2019 05:03 4 Lượt thích 342 Lượt xem

 

Đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt là một trong những nhu cầu cần thiết của rất nhiều người. Chơi game được tặng hoặc tham gia các chương trình nào đó được tặng thẻ viettel và bạn chắc chắn không muốn nạp thêm vào điện thoại của mình.

Bạn muốn đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt và đắn đo không biết trang web nào uy tín. Hệ thống banthe365.vn là 1 trang web chuyên thu mua thẻ cào với mức chiết khấu tốt phù hợp trên thị trường. Để biết thêm chi tiết thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi đổi thẻ cào viettel tại banthe365.vn

Những lợi ích của bạn khi đổi thẻ cào viettel tại trang web banthe365.vn:

 

+ Mọi giao dịch mua bán thẻ cào đều được diễn ra 24/24 bất cứ thời gian nào kể cả ngày nghỉ lễ.

+ đều được thực hiện trực tuyến chỉ cần bạn có thiết bị kết nối internet không cần di chuyển đến các địa điểm thu mua thẻ cào

+ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi đối với từng loại thẻ, không cần lo về uy tín và chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại banthe365.vn

Hướng dẫn đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt

Truy cập vào trang web banthe365.vn và thực hiện những thao tác sau để đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt 1 cách đơn giản nhất:

+ đăng ký tài khoản trên hệ thống nếu bạn chưa là thành viên và đăng nhập. mọi thông tin đăng ký hoàn toàn miễn phí chỉ mất 1-2 phút.

+ sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục đổi thẻ cào chọn nhà mạng viettel, nhập mã số thẻ cào, mã số seri và bấm đồng ý.

+ nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ nhận được tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống banthe365.vn.

Nếu bạn muốn rút tiền để sử dụng các nhu cầu khác của mình thì bạn chỉ cần chọn mục rút tiền sau đó điền đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng của mình và bấm đồng ý rồi chờ trong giây lát tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Như vậy là bạn đã đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt thành công. Rất nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn không tốn thời gian của bạn. trong quá trình giao dịch nếu gặp khó khăn bạn hãy gọi ngay hotline 19002179 để được tư vấn và giải đáp những yêu cầu của mình hoặc inbox tại website để được tư vấn.   

Tags

đổi thẻ cào thành tiền đổi thẻ viettel sang thẻ khác đổi thẻ thanh tiền mặt online