09-06-2020 10:02 0 Lượt thích 4,195 Lượt xem

Cách kiểm tra mã số thẻ cào Mobifone bằng Seri giúp bạn nhanh chóng biết được thẻ cào của mình đang giữ đã sử dụng hay chưa. Để thực hiện kiểm tra bạn có thể gửi tin nhắn, nhấm cú pháp ussd hoặc gọi tổng đài hỗ trợ. Cùng Banthe365.vn xem chi tiết 3 cách thực hiện này nhé !

Kiểm tra mã thẻ cào Mobifone.

Kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa sẽ giúp bạn biết được chắc chắn thẻ đang có trong tay có còn được sử dụng không. Dựa trên đó, bạn có thể nạp tiền Mobifone vào tài khoản hoặc mua thẻ khác dùng. Nếu bạn không kiểm tra thẻ cẩn thận và nạp vào tài khoản nhiều lần không được, bạn sẽ bị khóa tài khoản. Vì vậy, hãy theo dõi cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được nạp hay chưa bên dưới và thực hiện nhé.

Làm sao để kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được nạp hay chưa?

Để kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bạn có đến 3 cách thực hiện. Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách thao tác theo ý thích của mình.

Cách 1: Thao tác USSD trên bàn phím

Bạn bấm trên bàn phím *901*1#OK. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã số thẻ để kiểm tra. Bạn nhập theo hướng dẫn và bấm gửi là có thể biết được ngay kết quả.

Thao tác bấm trên bàn phím kiểm tra thẻ cào nạp hay chưa hoàn toàn miễn cước phí.

Cách 2: Soạn tin nhắn để kiểm tra

Bạn soạn tin nhắn THENAP Mã-số-seri gửi 901. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết ngay kết quả thẻ đã được nạp hay chưa.

Thao tác kiểm tra qua SMS cũng hoàn toàn miễn phí nhé.

Cách soạn tin nhắn để kiêm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa.

Cách 3: Gọi tổng đài 9090

Bạn bấm trên điện thoại của mình 9090 và gọi. Nhân viên chăm sóc khách hàng của MobiFone sẽ kiểm tra cho bạn ngay thẻ đã nạp hay chưa. Cần lưu ý đọc số seri của thẻ chính xác cho nhân viên để kiểm tra trên hệ thống.

Cách gọi tổng đài MobiFone kiểm tra thẻ là cách được nhiều người dùng nhất. Bên cạnh việc biết được thẻ cào đã dùng hay chưa bạn sẽ còn được nhân viên cung cấp thêm các thông tin khác về dịch vụ MobiFone,

Cước gọi tổng đài 9090 của Mobifone là 200đ/phút.

Trên đây là 3 thao tác đơn giản để giúp bạn kiểm tra thẻ cào Mobifone của mình đã được nạp hay chưa. Hãy thực hiện ngay để biết được kết quả và an tâm nạp thẻ vào tài khoản của mình nhé.