22-05-2020 17:25 0 Lượt thích 2,286 Lượt xem

Việc mua thẻ Viettel hoàn toàn có thể diễn ra chỉ sau vài phút đồng hồ. Có đúng hay không? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi thực hiện giao dịch tại địa chỉ Banthe247.com. Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu nội dung dưới đây.

mua thẻ cào viettel nhanh chóng

Thông thường, nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ viettel bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với hình thức mua thẻ cào này bạn sẽ gặp phải khá nhiều rủi do trong quá trình mua thẻ cào của mình. Để thực hiện cách mua card điện thoại trực tuyến, đồng thời tham gia nhiều những giao dịch khác như nạp tiền, mua mã thẻ game thì hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ Banthe365.vn và làm theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel online nhanh chóng nhất

Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống bằng cách đăng kí bằng địa chỉ email cá nhân hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+ là bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống rồi đó. Được biết đến là website giúp bạn mua thẻ cào game, mua thẻ cào điện thoại thành tiền mặt uy tín, chiết khấu nhất Banthe365.vn luôn được nhiều người tin dùng. Ngoài ra, tại Banthe365.vn bạn có thể mua thẻ Viettel chiết khấu cao dễ dàng ngay tại đây.

Để thực hiện giao dịch cách mua thẻ Viettel bạn cần làm theo các bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản bằng email miễn phí . Để mua thẻ cào chiết khấu ưu đãi nhất bạn nên nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình để mua thẻ cào. 

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel

Ngay sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên bạn cần chọn ngay mục “Mua mã thẻ”. Nhập đầy đủ các thông tin về thẻ cào Viettel bạn muốn mua.

Chỉ sau 5 phút thông tin thẻ sẽ gửi ngay vào email của bạn. Check mail để nạp tiền vào điện thoại ngay nhé!

Chỉ với hai bước trên là bạn đã hoàn tất cách mua thẻ Viettel tại Banthe365 rồi đó. Thật dễ dàng đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay bây giờ.

Một số dịch vụ ưu đãi khác tại Banthe365.vn

  • Mua mã thẻ

Tại đây bạn có thể thực hiện mua thẻ cào của tất cả các nhà mạng bao gồm thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng nhất chỉ sau vài phút đồng hồ.

  • Nạp tiền điện thoại

Song song với mua thẻ Viettel,  thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện nạp tiền điện thoại tại hệ thống chỉ sau 5 phút đồng hồ. Tiện lợi, an toàn, nhanh chóng vô cùng.

Banthe365.vn tự tin là một trong những địa chỉ bán thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh tay thực hiện cách mua thẻ Viettel tại đây để có cơ hội nhận được thật nhiều ưu đãi nhé.

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!