04-05-2020 16:02 4 Lượt thích 2,014 Lượt xem

Với các hình thức mua thẻ cào hiện nay, thì mua thẻ cào qua ATM đang được khá nhiều người sử dụng di động dùng để duy trì các cuộc gọi của mình, hoặc mua để nạp vào game họ đang chơi.

Ngày nay, việc mua thẻ cào online không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại, để có được mã thẻ cào, khách hàng chỉ việc lựa chọn một trang website thương mại điện tử chuyên cung cấp thẻ cào sau đó mua thẻ cào mong muốn và thanh toán là xong.

Để thanh toán thẻ cào có hai cách đó là bằng tài khoản ATM ngân hàng của bạn hoặc bằng số tiền ảo trong tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống website. Nói mua thẻ cào qua ATM bạn có thể hiểu đơn giản đó là việc mua thẻ cào online, được thanh toán bằng tài khoản ATM ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn mua thẻ cào qua ATM dễ dàng tại Banthe365.vn

Để mua thẻ cào qua ATM tại Banthe365.vn bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Banthe365.vn (tại đây). Đăng ký tài khoản thành viên nếu bạn chưa từng tham gia.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào bằng công cụ “mua thẻ cào”. Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Tại phần “điền phương thức thanh toán” bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng ATM của bạn.

Sau đó chỉ cần nhấn “đồng ý” và chờ đợi hệ thống xử lý, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch mua thẻ cào qua ATM thành công.

Trong quá trình thực hiện giao dịch, có vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời

 

Địa chỉ uy tín bạn có thể mua thẻ cào qua ATM dễ dàng

Với nhu cầu sử dụng thẻ cào online như hiện nay, xuất hiện rất nhiều trang website cung cấp thẻ cào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Để mua thẻ cào qua ATM dễ dàng và an toàn, chúng tôi giới thiệu với bạn một địa chỉ uy tín, được đánh giá cao và rất nhiều khách hàng đã thực hiện giao dịch các dịch vu tại đây, đó là BANTHE365.VN

Tại sao Banthe365.vn lại nhận được sự hài lòng, tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng? Đây là một số lý do, bạn có thể tham khảo:

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

- Giao diện của website https://banthe365.vn/ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7%, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm. Ví dụ bạn mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng thì bạn chỉ thanh toán bằng tài khoản ATM là 93.000 đồng và bạn đã tiết kiệm được 7.000 đồng chi phí.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.