06-02-2020 07:30 5 Lượt thích 311 Lượt xem

 

Không cần phải ra ngoài, đến cửa hàng, đại lý để mua, giờ đây, người dùng di động có thể dễ dàng mua thẻ cào tại nhà chỉ cần có thiết bị kết nối internet xong. Đó là hình thức mua thẻ cào như thế nào thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

mua thẻ cào tại nhà

Mua thẻ cào tại nhà như thế nào?

Thực chất mua thẻ cào tại nhà là bạn đang sử dụng dịch vụ online để có thể mua được thẻ cào.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hay website có chức năng mua thẻ cào. Chỉ cần smartphone hay ipad, máy tính có kết nối internet, tài khoản của bạn được liên kết với ngân hàng hoặc trên hệ thống website mua bán thẻ cào và có đủ số dư trong tài khoản là có thể thực hiện được việc mua thẻ cào online được rồi.

Các bước để thực hiện cũng vô cùng dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng, chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ cào tại nhà trên hệ thống Banthe365.vn ở phần sau của bài viết.

Ưu điểm của mua thẻ cào online là bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi bất kể ngày hay đêm, Banthe365.vn cũng hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán bằng 2 hình thức tài khoản ngân hàng và tài khoản trên hệ thống, vì vậy bạn không cần lo cách thanh toán như thế nào.

Lợi ích của mua thẻ cào tại nhà

Thứ nhất, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Thứ hai, tiện dụng, tiết kiệm chi phí đi lại cho người sử dụng di động: Không phải mất công đi lại, rồi cào thẻ, nhập từng số vào điện thoại, có thể đôi khi còn nhập sai, mà nhập sai quá 5 lần thì bạn bị khóa thuê bao mất rồi. Nạp thẻ cào online, bạn chỉ cần coppy/page là xong, chưa kể lại một lúc có được nhiều mà thẻ, rất tiện dụng.

mua thẻ cào tại nhà

Thứ ba, giúp bạn tránh được rủi ro như làm rơi thẻ cào, thẻ bị rách, bị mất số, mở mã thẻ nạp…

Thư tư, có thể  mua nhiều mã thẻ một lúc với nhiều mệnh giá khác nhau của các nhà mạng mà không lo hết mã thẻ hay mệnh giá mong muốn.

Thứ năm, khi mua thẻ cào online bạn còn nhận được chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi mua thẻ.

>> Xem thêm: Mua thẻ cào ở đâu có chiết khấu tốt nhất

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ cào tại nhà

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần lưu ý những điều sau để giao dịch được thành công:

- Thứ nhất: Đảm bảo kết nối

Bắt buộc thiết bị của bạn phải kết nối được internet. Việc truy cập mạng cần ổn định, kết nối mạng nhanh.

- Thứ hai: Chọn địa chỉ thực hiện giao dịch mua thẻ cào online

Chọn địa chỉ đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi thực hiện mua thẻ. Do vậy, bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi quyết định giao dịch. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín, chất lượng, cực an toàn và chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay đó là Banthe365.vn Khi bạn tham gia dịch vụ này tại đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất.

mua thẻ cào tại nhà

- Thứ ba: Cung cấp thông tin cá nhân chính xác

Bạn phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác để giao dịch thành công khi bạn tham gia vào các dịch vụ trực tuyến; đây cũng có thể coi là quyền lợi của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ. Điền và nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

- Thứ tư: Giải đáp khó khăn, vướng mắc

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, khó khăn hoặc bạn cần giải đáp những thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khác hàng cửa website để được tư vấn, giải đáp và chăm sóc tốt nhất.

Hướng dẫn mua thẻ cào tại nhà trên Banthe365.vn

Để mua thẻ cào tại nhà nhanh chóng, an toàn và nhận được chiết khấu cao, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1. Truy cập ngay website https://banthe365.vn/

Nếu chưa đăng ký thành viên, bạn sẽ dễ dàng làm được điều đó sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân trên hệ thống. Đăng ký tài khoản trên hệ thống giúp bạn thuận lợi cho những lần giao dịch kế tiếp của bạn.

Bước 2. Mua thẻ cào

Tiến hành mua thẻ cào bằng công cụ “mua thẻ cào”. Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng 2 phương thức đó là thanh toán qua tài khoản trên hệ thống và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Sau khi đã kiểm tra lại tất cả các thông tin, nhấn “đồng ý” và mã thẻ cào đt sẽ được gửi về điện thoại của bạn.

Hy vọng bài viết đã cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ mua thẻ cào tại nhà, chúc các bạn thực hiện được giao dịch thành công.

Tags

mua thẻ cào tại nhà mua thẻ cào online địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao