20-05-2020 16:06 0 Lượt thích 2,408 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

Trong thời đại phát triển như hiện nay thì thẻ ngân hàng là một trong những loại thẻ thanh toán không thể thiếu trong đời sống của con người. Chỉ với thẻ ngân hàng khách hàng có thể chuyển tiền, nhận tiền, mua hàng online, mua hàng trực tiếp, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, mua thẻ cào điện thoại…mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

mua the dien thoai bang tai khoan ngan hang

Trong số đó thì giao dịch mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng là một trong những giao dịch được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Nếu so với cách mua thẻ cào truyền thông thì cách mua thẻ cào này có ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các hình thức mua thẻ cào khác.

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng là gì?

Hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng là cách người dùng sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào và thanh toán giao dịch mua thẻ cào điện thoại thông qua dịch vụ internet banking.

Hiện nay trên hầu hết các ngân hàng nội địa trong nước như Agribank, Sacombank, Teckcombank,...đều có hỗ trợ dịch vụ Mobile banking hoặc internet banking. Do đó khách hàng có thể thoải mái mua thẻ cào và nhanh chóng nhất.

Khách hàng khi muốn mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng bạn cần đáp ứng được điều kiện có thẻ ngân hàng nội địa bất kỳ và sử dụng Mobile banking hoặc internet banking là có thể mua thẻ điện thoại theo hình thức này.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Với việc mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Thay vì đến cửa hàng để trực tiếp mua thẻ cào bạn sẽ thực hiện vài thao tác trên máy tính là có thể mua thẻ cào thành công, cụ thể:

- Mua thẻ cào nhanh chóng khách hàng sẽ không mất công ra ngoài mua thẻ cào như trước đây.

- Mua thẻ cào mọi lúc, mọi nơi: Nếu như trước đây bạn sẽ phải đến quán tạp hóa, siêu thị để mua thẻ cào thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan là có thể mua được thẻ cào chỉ với chiếc máy tính hay điện thoại.

- Tránh được các sự cố khi mua thẻ cào như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố khi nạp thẻ cào điện thoại,..

- Mức chiết khấu mua thẻ cào Viettel khá ưu đãi lên đến 4.1%, đây là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

mua the dien thoai qua tai khoan ngan hang

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Để đáp ứng nhu cầu mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào online. Nhưng bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín và được nhiều người sử dụng như banthe365.vn. Tại đây cung cấp đến bạn rất nhiều dịch vụ như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng tại hệ thống khá đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào trang banthe365.vn để làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bạn chọn mục “đăng ký” trên giao diện trang chủ và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

- Họ và tên

- Nhập số điện thoại

- Nhập địa chỉ email

- Nhập mật khẩu

- Tài khoản

>> Bấm chọn mục “Đăng kí tài khoản”.

mua the dien thoai bang tai khoan ngan hang

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại online.

Để mua thẻ cào điện thoại bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ điện thoại” và nhập các thông tin sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ Mobifone, Viettel, Vinaphone.
  • Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ,…
  • Số lượng thẻ nạp: 1; 2; 3;…
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Hiện tại trên hệ thống Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng theo 2 cách sau đây:

- Thanh toán giao dịch mua mã thẻ cào điện thoại trực tiếp qua tài khoản ngân hàng bằng dịch vụ intenet banking (khi đó khách hàng sẽ phải chịu một mức phí theo quy định của ngân hàng).

- Thanh toán giao dịch thông qua tài khoản thành viên: Bạn sẽ thực hiện chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng sang tài khoản thành viên hoặc chuyển tiền từ thẻ atm vào tài khoản thành viên thông qua dịch vụ intenet banking. Sau khi gửi tiền xong bạn sẽ báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ cộng tiền. Số tiền này sẽ được sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào điện thoại sau này.

Hi vọng với giao dịch mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và gia tăng tài khoản cho mình. Với giao dịch mua thẻ cào này bạn có thể áp dụng cho cả giao dịch mua thẻ game với chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống. Chúc bạn thành công!