10-02-2020 07:50 0 Lượt thích 256 Lượt xem

 

Mua thẻ cào vina giá rẻ, chiết khấu cao là nhu cầu của rất nhiều người dùng thuê bao vinaphone. Bởi để tiết kiệm được chi phí cần chi cho việc duy trì điện thoại, bài viết này chỉ bạn cách mua thẻ cào vina giá rẻ lại nhận được nhiều ưu đãi.

Các hình thức mua thẻ cào vina giá rẻ

Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua thẻ cào vina sau để nạp vào điện thoại của mình:

- Mua thẻ cào bằng giấy truyền thống

- Mua thẻ cào bằng sms

- Mua thẻ cào online

mua thẻ cào vina giá rẻ

Mua thẻ cào bằng giấy truyền thống là hình thức mua thẻ cào đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần đến các đại lý, cửa hàng có bán thẻ cào vina và mua, sau đó cào lớp tráng bạc và nạp mã thẻ cào vào điện thoại là xong. Tuy  nhiên cách làm này mất thời gian và công sức, chưa kể những rủi ro có thể gặp như thẻ cào giả, rách, thẻ cào đã qua sử dụng, đồng thời bạn sẽ phải mua thẻ cào đúng với mệnh giá ghi trên giấy hoặc nếu được ưu đãi thì cũng là chiết khấu thấp.

Đối với mua thẻ cào vina bằng sms thì ưu điểm nổi bật nhất là đơn giản, chỉ 1 thao tác gửi cú pháp tin nhắn đến tổng đài là có thể nhận ngay mã số thẻ cào. Nhưng để thực hiện được thì phải đảm bảo sim đang dùng là sim đa năng, chỉ dùng cho thuê bao trả trước và được kích hoạt trên 90 ngày, đang hoạt động 2 chiều. Ngoài ra để mua được thẻ cào bàn còn cần đảm bảo số dư của thuê bao cao hơn mệnh giá thẻ cào 15%, vì còn mất phí dịch vụ. Đây không phải là cách mua thẻ cào vina giá rẻ rồi

Hình thức mua thẻ cào vina online hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính năng nhanh chóng tiện ích của nó. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối máy tính, truy cập vào một trang website cung cấp thẻ cào và dễ dàng thanh toán bằng thẻ ngâ hàng hoặc tài khoản trên hệ thống.

Mua thẻ cào online chính là hình thức mua thẻ cào vina giá rẻ, chiết khấu cao, bởi bạn không cần mất thời gian, công sức để đến cửa hàng, đại lý mua thẻ, không cần mất phí dịch vụ như mua bằng sms, mà chỉ cần có internet thì có thể mua thẻ cào mọi lục mọi nơi, không hề mất phí mà còn nhận được chiết khấu cao.

>> Xem thêm: Trang web đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay

Vậy hình thức mua này như thế nào thì hãy tham khảo tiếp phần sau của bài viết này.

Hướng dẫn mua thẻ cào vina giá rẻ, chiết khấu cao

Để mua thẻ cào vina giá rẻ, chiết khấu cao bạn cần tìm địa chỉ mua thẻ cào uy tín, chất lượng, để tiến hành giao dịch. Trong bài viết này, chúng môi muốn giới thiệu với bạn mua thẻ cào vina giá rẻ online tại Banthe365.vn, là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, mức chiết khấu bạn có thể nhận được lên đến 4,3% đây là ưu đãi trên thị trường thẻ cào hiện nay.

mua thẻ cào vina giá rẻ

Bạn muốn mua thẻ cào vina giá rẻ chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1. Truy cập vào website https://banthe365.vn/ .

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Mỗi lần giao dịch chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

Bước 2. Mua thẻ cào

Bạn chọn mục “mua thẻ cào”, ở mục này, bạn lựa chọn nhà mạng vina, loại thẻ cào, mệnh giá và số lượng thẻ cào mà mình muốn. Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận OTP.

Phần điền phương thức thanh toán, hệ thống Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng bằng 2 phương pháp, thanh toán bằng thẻ atm và thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống để bạn có thể lựa chọn.

Sau khi điền tất cả thông tin, nhấn  “đồng ý” và chờ đợi 1-2 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về điện thoại của mình.

Khi sử dụng hình thức mua thẻ cào vina online giá rẻ bạn có thể dùng mọi lúc mọi nơi, không cần mất công sức, thời gian và tiết kiệm được chi phí khi mua thẻ cào.

 

Tags

mua thẻ cào vina mua thẻ cào vina giá rẻ dịch vụ mua thẻ cào vina giá rẻ, chiết khấu cao