08-02-2020 07:39 3 Lượt thích 275 Lượt xem

 

Nhu cầu mua thẻ cào ngày càng cao, do đó các nhà mạng ngày nay cũng phát triển các hình thức phát hành thẻ cào để phục vụ khách hàng. Thay bằng việc mua thẻ cào bằng giấy, hiện nay, người dùng di động sử dụng hình thức mua thẻ cào online nhiều hơn nên cũng quan tâm hơn đến địa chỉ mua thẻ cào uy tín.

Thông tin về các hình thức mua thẻ cào

Các nhà mạng đã phát hành thẻ cào bằng 2 hình thức: mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online để phục vụ nhu cầu của người dùng di động.

mua thẻ cào uy tín

Cả 2 cách mua thẻ cào này đều có một lượng khách hàng nhất định. Mua thẻ cào giấy truyền thống nghĩa là bạn đến các của hàng, đại lý cung cấp thẻ cào mới có thể giao dịch mua thẻ cào. Tuy là cách mua phổ biến, đơn giản, song có nhiều hạn chế như bạn sẽ phải mất thời gian và công sức để mua thẻ cào hay mua phải thẻ cào giả, rách, hoặc đã qua sử dụng rồi khiến quá trình nạp thẻ cào gặp nhiều khó khăn.

Theo khảo sát, thì hình thức mua thẻ cào online vẫn được người dùng ưa chuộng hơn cả. Bằng việc mua thẻ cào qua một địa chỉ website trung gian chuyên cung cấp các loại thẻ cào, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào và nhận được cả những chiết khấu ưu đãi nhất, cách này không mất thời gian, giúp bạn có thể nạp thẻ cào mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó nếu bạn mua thẻ cào giấy ít khi được hưởng ưu đãi hấp dẫn, kể cả là đối với khách sỉ thì mức chiết khấu cũng không cao.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào siêu rẻ đơn giản và nhanh chóng

Vì điều đó, nên hiện nay xuất hiện nhiều website cung cấp thẻ cào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Đối với mua thẻ cào online, không thể không nhắc đến Banthe365.vn, một trong những địa chỉ mua thẻ cào uy tín, chất lượng.

Đến với https://banthe365.vn/ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Thao tác thực hiện đơn giản và mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn, có mức cạnh trên thị trường sẽ khiến khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Lý do Banthe365.vn là đại chỉ mua thẻ cào uy tín hiện nay

Tại sao Banthe365.vn lại nhận được sự hài lòng, tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng? Đây là một số lý do, bạn có thể tham khảo:

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

mua thẻ cào uy tín

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7,5%, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm. Ví dụ bạn mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng thì bạn chỉ thanh toán bằng tài khoản ATM là 92.500 đồng và bạn đã tiết kiệm được 7.500 đồng chi phí.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

Hướng dẫn mua thẻ cào online

Để mua thẻ cào online chiết khấu hấp dẫn tại Banthe365.vn, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1. Truy cập vào website Banthe365.vn

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Mỗi lần giao dịch chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

mua thẻ cào uy tín

Bước 2. Mua thẻ cào

Bạn chọn mục “mua thẻ cào”, ở mục này, bạn lựa chọn nhà mạng, loại thẻ cào, mệnh giá và số lượng thẻ cào mà mình muốn.

Phần điền phương thức thanh toán, hệ thống hỗ trợ khách hàng bằng 2 phương pháp, thanh toán bằng thẻ atm và thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống để bạn có thể lựa chọn.

Sau khi kiểm tra lại thông tin, nhấn “đồng ý” và hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp hữu ích và giúp bạn có thêm cách lựa chọn để mua thẻ cào online, chúc bạn luôn giao dịch thành công.

Tags

địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín web thu mua thẻ cào uy tín địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín