16-03-2020 10:04 7 Lượt thích 2,100 Lượt xem

 

Rất nhiều game thủ muốn đầu tư vào game online đang chơi, đã phải bỏ ra một khoản kinh phí khá nhiều, nếu có thể tiết kiệm được một phần chi phí này, game thủ cũng rất quan tâm tìm hiểu các cách có thể. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu địa chỉ bán thẻ game chiết khấu cao uy tín hiện nay, giúp các game thủ không phải mất công quá nhiều để tìm hiều.

bán thẻ game chiết khấu cao

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử bán thẻ game chiết khấu cao, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Nên tôi khuyên bạn nếu muốn đầu tư vào game online thì cũng đừng ngại mà không tìm hiểu về các trang web bán thẻ cào game để tìm được trang “ruột” có thể dễ dàng mua thẻ cào game.

Vài điểm cần lưu ý khi lựa chọn website bán thẻ cào game chiết khấu cao

- Hãy tìm hiểu qua website cũng như fanpage của trang đó để xem lượng tương tác cũng như review, đánh giá của những người từng dùng trước đó; hoặc tham khảo các bài viết về trang web đó trên các diễn đàn, blog… Nên chọn website có hệ thống bảo mật nhé, như vậy thì bạn mới có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đó mà không sợ mọi thông tin bị lộ ra ngoài, hay số tiền bạn quy đổi bị “bốc hơi”, rất nguy hiểm khi bị mất tài khoản.

- Trong quá trình chọn website, hãy lưu ý đến chiết khấu của các trang, nên chọn trang có chiết khấu cạnh tranh, bởi mỗi trang thì có chiết khấu riêng.

bán thẻ game chiết khấu cao

- Khi đã chọn được website uy tín rồi, bạn cần đăng ký đầy đủ và chính xác thông tin của bản thân. Nhất là khi bạn dùng dịch vụ đổi thẻ cào thì cần phải chính xác tất cả những thông tin liên quan đến cá nhân, số tài khoản ngân hàng; tránh để tiền quy đổi không được chuyển về với chủ thẻ.

- Khi gặp bất kì vấn đề gì về lỗi giao dịch thẻ, chờ quá lâu mà tiền chưa về tài khoản hãy liên lạc ngay với só liên hệ hotline của trang website để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ bán the cào game chiết khấu cao

Bằng những kinh nghiệm tìm hiểu các trang web và từng trải nghiệm ở mộ số website, bài viết này muốn chia sẻ với các bạn một địa chỉ website đang được rất nhiều khách hàng mua thẻ game ở đây, nhất là các game thủ, bạn sẽ thấy hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ mua thẻ cào tại đây, đó chính là website Banthe365.vn.

Bạn sẽ thấy được những ưu điểm khi mua thẻ cào game tại đây:

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

bán thẻ game chiết khấu cao

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7,5%, khi mua thẻ cào game, đây là mức ưu đãi không phải website nào cũng có được đâu nhé.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

Cách mua thẻ cào game chiết khấu cao

Địa chỉ bán thẻ game chiết khấu cao bạn đã tìm được rồi, thì còn chờ gì mà không thử trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào tại Banthe365.vn ngay, chỉ với 2 bước thôi bạn sẽ thành công mua được thẻ cào mà bạn mong muốn.

Bước 1. Truy cập website https://banthe365.vn/.

Bạn sẽ dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin vào mục đăng ký.

Bước 2. Mua thẻ cào game

- Chọn nhà cung cấp thẻ cào game

- Chọn số lượng, mệnh giá

- Điền phương thức thanh toán, nhập mã OTP

Sau khi kiểm tra các thông tin, nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Bạn yên tâm nhé, vì Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản atm hoặc trực tiếp thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi vcoin sang sao hiện nay

Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về địa chỉ bán thẻ game chiết khấu cao. Muốn đầu tư vào game online trước hết cần phải tìm được một địa chỉ bán thẻ cào online uy tín nhé.

Tags

bán thẻ game chiết khấu cao mua thẻ cào online đại lý mua thẻ điện thoại uy tín đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game