17-12-2019 11:29 3 Lượt thích 1,798 Lượt xem

Để tìm kiếm một trang thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đổi thẻ quá dễ hiện nay trên internet. Nhưng địa chỉ đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu thành thẻ game uy tín và chiết khấu cao thì không phải ai cũng biết.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone có chiết khấu cao

Hiện nay nhu cầu đổi thẻ cào được rất nhiều khách hàng quan tâm, trong đó đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game được các các game thủ đặc biệt chú ý. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu thành thẻ game uy tín và chiết khấu cao thì hãy đến ngay với Banthe365.vn.

Lý do nào lại khiến Banthe365.vn được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ tại đây, kéo xuống bài viết dưới đây bạn sẽ nhận được lời giải đáp.

Lý do Banthe365.vn là địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game uy tín và chiết khấu cao

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7% khi mua thẻ cào online và 74% khi đổi thẻ cào, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm. Ví dụ bạn mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng thì bạn chỉ thanh toán bằng tài khoản ATM là 93.000 đồng và bạn đã tiết kiệm được 7.000 đồng chi phí. Đối với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt hay sang bất cứ một loại thẻ cào khác tì đều phải chịu một phần chi phí, đây là bắt buộc khi thực hiện giao dịch này ở bất kỳ của một trang thương mại điện tử nào, tuy nhiên ở Banthe365.vn thì mức phí có thấp hơn so với thị trường chung.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

Nếu bạn lần đầu sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào Vinaphone thành thẻ game thì sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ trong cách sử dụng, đừng lo, hay theo dõi tiếp bài viết, chũng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game tại Banthe365.vn.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone thành thẻ game dễ dàng

Chỉ với 3 bước sau đây, bạn có thể có ngay mã thẻ game sau khi đã đổi thẻ cào điện thoại thành công.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại Banthe365.vn

Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký để tạo tài khoản của mình trên hệ thống của Banthe365.vn

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn lựa chọn mục “đổi thẻ cào”. Sau đó, chọn thẻ cào của nhà mạng Vinaphonne, số seri rồi click “Đồng ý”

Như vậy bạn đã thành công việc đổi thẻ cào sang tiền mặt online bằng cách nạp mã thẻ cào vào trong tài khoản thành viên của hệ thống.

Bước 3: Mua thẻ cào

Để đổi sang thẻ cào game, tiếp tục chọn mục “Mua thẻ cào”. Tại đây, bạn lựa chọn thẻ cào gảm phù hợp với game online mà bạn đang chơi với mệnh giá và số lượng bằng số dư tài khoản trong ví online trên website; sau đó click ‘Đồng ý”

Chỉ 1-2 phút sau, bạn đã có ngay mã thẻ game sau khi đã đổi thành công thẻ cào điện thoại. Đổi thẻ cào Vinaphone thành thẻ game không hề khó, quan trọng nhất bạn cần tìm được một địa chỉ có dịch vụ đổi thẻ cào an toàn, chất lượng và uy tín.

Hy vọng qua bài viết này, Banthe365.vn sẽ là địa chỉ luôn được bạn hài lòng và thường xuyên sử dụng dịch vụ ở đây. Nếu trong quá trình thực hiện các dịch vụ có khó khăn vướng mắc, liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại wesite để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.

 

 

 

Tags

 cách đổi thẻ cào địa chỉ đổi thẻ cào dịch vụ đổi thẻ cào nạp thẻ vinaphone