21-03-2020 15:22 3 Lượt thích 2,292 Lượt xem

 

Viettel là 1 trong các nhà mạng lớn được khách hàng sử dụng rộng rãi và phổ biến nên có rất nhiều cách để mua được thẻ cào viettel. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua thẻ cào viettel chiết khấu cao ở đâu chưa?

Thẻ cào viettel ngày nay không những dùng để nạp tiền điện thoại mà còn dùng để thanh toán các hóa đơn hằng ngày, hóa đơn mua sắm online, tiền điện nước hàng tháng hay đổi thẻ viettel sang tiền mặt. Hãy cùng tìm hiểu để biết địa chỉ mua thẻ cào viettel chiết khấu cao tốt nhất dành cho bạn nhé.

mua thẻ viettel chiết khấu cao

Phân loại thẻ viettel

Thẻ viettel hiện nay có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.

1: thẻ cào giấy

Giống như tất cả các thuê bao, thẻ cào giấy là loại thẻ có kích thước nhỏ, được in trên bìa cứng và chứa đầy đủ các thông tin liên quan tới nhà mạng như mã số thẻ nạp (được in dưới lớp tráng bạc), mã số seri, mã vạch, cú pháp nạp thẻ, mệnh giá, tên nhà mạng,… trong đó, mã số thẻ nạp và mã số seri là hai thông tin khách hàng nên lưu ý đặc biệt tới.

Ngày nay, thẻ cào giấy được phân phối ở khắp các tỉnh thành, ở tất cả các cửa hàng, đại lý buôn bán thẻ, các nhà bán thẻ tự phát như quán nước, các siêu thị,… để người dùng luôn dễ dàng tìm kiếm nhu cầu của mình hơn. Tuy nhiên, hình thức này đang mất dần đi sự ưa chuộng khi mà khách hàng muốn không mất công đi lại mà vẫn có thể nạp bởi thời gian học tập, làm việc và các việc khác ngày càng tăng.

2: thẻ cào điện tử

Thẻ cào điện tử (hay thẻ online) là giải pháp tối ưu nhất được đưa ra để khắc phục các nhược điểm của thẻ cào giấy. Đây là loại thẻ vô hình được gửi dưới dạng một thông báo gồm mã thẻ nạp, mã số seri từ hệ thống nhà mạng. Tuy không nắm giữ trực tiếp trong tay nhưng người dùng vẫn nạp thẻ điện thoại được mà không mất công đi lại.

mua thẻ cào viettel chiết khấu cao

Địa chỉ mua thẻ cào online

Ngày nay, để mua thẻ cào viettel hầu hết mọi người đều chọn cách mua thẻ cào online bởi cách này rất tiện ich và tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Để mua được bạn cần chọn cho mình 1 website uy tín để thực hiện giao dịch.

Giới thiệu cho bạn banthe365.vn – địa chỉ mua thẻ cào đang được khách hàng sử dụng nhều nhất hiện nay. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều như vậy là bởi tại đây khi bạn sử dụng dich vụ tại hệ thống bạn nhận được rất nhiều chiết khấu vô cùng hấp dẫn cùng với độ an toàn và uy tín cao không lo gặp phải website lừa đảo. Tại đây, bạn còn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi sang nhà mạng khác, mua thẻ cào game,… ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác cần thiết cho bạn.

>>>xem thêm: đổi thẻ cào thành tiền mặt

mua thẻ cào viettel chiết khấu cao

Hướng dẫn mua thẻ cào

Đầu tiên, bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, sau đó:

+ chọn mục mua thẻ cào tại hệ thống

+ chọn thẻ viettel, mệnh giá và số lượng cần mua

+ cuối cùng xác nhận thanh toán

Chờ hệ thống xử lý và gửi thẻ cào về tài khoản tại hệ thống của bạn. Vậy là bạn đã mua được thẻ cào viettel với mức giá vô cùng rẻ. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay truy cập banthe365.vn để sử dụng ngay thôi nào.

 

Tags

mua thẻ viettel hướng dẫn mua thẻ cào viettel chiết khấu cao