11-03-2020 16:35 3 Lượt thích 1,179 Lượt xem

 

Đổi thẻ cào garena sang tiền mặt là khi bạn không có nhu cầu nạp thẻ garena cho game online mà mình đang chơi nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào garena sang tiền mặt nhanh chóng.

đổi thẻ cào garena sang tiền mặt

Những điều cần lưu ý khi đổi thẻ cào garena sang tiền mặt

Thẻ cào garena thường được dùng cho những game như Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Liên quân mobile, FIFA Online… Loại thẻ cào này không được phát hành phổ biến như những loại thẻ cào game khác, vì vậy nếu bạn muốn đổi thẻ cào garena sang tiền mặt cần đảm bảo các điều kiện như: Đó là những thẻ garena do nhà phát hành game garena cung cấp. Tình trạng thẻ vẫn bình thường đã kích hoạt, đầy đủ mã thẻ và số seri vẫn chưa được sử dụng. Hiện nay với tất cả các loại mệnh giá thẻ garena đều có thể đổi thẻ garena sang tiền mặt được.

đổi thẻ cào garena sang tiền mặt

Đổi thẻ cào garena sang tiền mặt thực chất là việc khách hàng sử dụng thẻ cào garena bán lại cho các nhà mạng hay các đại lý cung cấp thẻ thông qua dịch vụ đổi thẻ cào của các website mua bán thẻ cào trực tuyến. Dịch vụ này đứng vai trò trung gian trao đổi giữa nhà cung cấp thẻ và khách hàng, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một số tiền sau khi trừ đi chi phí khi đổi thẻ cào. Vì vậy việc tìm được địa chỉ đổi thẻ cào uy tín là rất quan trọng.

Hướng dẫn đổi thẻ cào garena sang tiền mặt trực tuyến

Nhắc đến địa chỉ trực tuyến thu mua thẻ cào uy tín không thể không kể đến website Banthe365.vn. Banthe365.vn là một trong số ít những website được nhà nước cấp phép trong hoạt động sim thẻ cào. Bên cạnh đó website được thiết kế đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các bước giao dịch dễ dàng và nhanh chóng thành công chứ không nhiều thao tác như các trang web khác.

đổi thẻ cào garena sang tiền mặt

Bạn muốn đổi thẻ cào garena sang tiền mặt nhanh chóng chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1. Truy cập vào website  https://banthe365.vn/

Nếu bạn chưa là thành viên, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu là đăng ký thành công.

Bước 2. Đổi thẻ cào

Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu sau đó chọn nhà cung cấp garena, nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau đó  “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3. Rút tiền

Bạn chọn mục “rút tiền” trên menu, sau đó điền tất cả thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn, số tiền, mã xác nhận, rồi “đồng ý”.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ funtap nhanh chóng

Như vậy các game thủ không cần phải lo lắng nữa nhé, nếu được thưởng bằng thẻ cào garena có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt để phục vụ cho những nhu cầu khác của bản thân. Để biết thêm những thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào bạn hãy truy cập ngay website Banthe365.vn nhé. Chúc các bạn giao dịch thành công.

 

Tags

đổi thẻ cào garena sang tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền uy tín