15-01-2020 10:25 2 Lượt thích 1,088 Lượt xem

 

Đổi thẻ cào ra tiền mặt chiết khấu thấp nhất giúp bạn thu được số tiền cao nhất gần bằng mệnh giá thẻ cào cần đổi. Đây cũng là 1 trong các yếu tố để nhận biết được trang đổi thẻ cào mà bạn lựa chọn có an toàn và uy tín hay không.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt là một dịch vụ trực tuyến giúp người dùng có thể đổi những thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng thành tiền mặt nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngày nay, đổi thẻ cào ra tiền mặt là 1 nhu cầu thiết yếu cần thiết đối với rất nhiều người.

đổi thẻ cào ra tiền mặt chiết khấu thấp

Website đổi thẻ cào ra tiền mặt chiết khấu thấp

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến cho người dùng nhưng không phải website nào cũng uy tín. Nên việc lựa chọn 1 website để đổi thẻ cào cũng đang là 1 vấn đề đối với rất nhiều người mới sử dụng.

Giới thiệu với các bạn website banthe365.vn 1 website uy tín và đổi thẻ cào có mức chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay mà bạn nên dùng. Đây là 1 website tích hợp đầy đủ nhất các dịch vụ thẻ cào như: mua thẻ cào, bán thẻ cào, thanh toán các hóa đơn hằng ngày bằng thẻ cào, đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ cào ra thẻ game hay nhà mạng khác,… khi sử dụng dịch vụ tại banthe365.vn đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tốt, hoạt động ổn định, đổi thẻ cào hay mua thẻ cào đều có những chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra có 1 điều khiên cho rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng website là bởi banthe365.vn được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh hoạt động nên hàng năm theo thống kê banthe365.vn là website được tìm kiếm truy cập và sử dụng nhiều nhất.

>>>xem thêm: mua thẻ cào giá rẻ

đổi thẻ cào ra tiền mặt chiết khấu thấp

Hướng dẫn đổi thẻ cào tại banthe365.vn

Để đổi được thẻ cào ra tiền mặt chiết khấu thấp, bước đầu tiên bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ để đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, bước tiếp theo bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

+ chọn danh mục đổi thẻ cào

+ nhập thông tin: nhà mạng, mệnh giá, mã số thẻ, mã số seri của thẻ cào cần đổi

+ chọn xác nhận quy đổi và ngay lập tức hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản trên hệ thống của bạn

Chỉ với những thao tác trên là bạn đã đổi thẻ cào ra tiền mặt với mức chiết khấu thấp nhất. Rất thuận tiện sử dụng, có thể giao dịch bất kể thời gian nào, bất kể nơi đâu.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại banthe365.vn

+ Chiết khấu đổi thẻ cào phí thấp, giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay.

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng

+ Giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản.

+ Không giới hạn số lượng thẻ đổi, không giới hạn số tiền rút về tài khoản ngân hàng trong ngày

+ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kiểm soát mọi thông tin.

 

Tags

đổi thẻ cào thành tiền hướng dẫn đổi thẻ cào