05-11-2019 10:28 6 Lượt thích 1,815 Lượt xem

ĐỔI THẺ CÀO SANG TIỀN MẶT, TẠI SAO KHÔNG?

Hiện nay, thanh toán điện tử không còn quá xa lạ nữa, nhưng không phải lúc nào thanh toán cũng thành công khi trong tài khoản của bạn không có đủ số dư. Vậy làm thế nào để chuyển khoản với số dư còn thiếu mà bạn không cần phải đến ngân hàng? Đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn đã dùng thử chưa?

Hiện nay, thẻ cào điện thoại có thêm tác dụng nữa đó là thanh toán hóa đơn mua hàng khi bạn mua online hoặc những trang web điện tử để quy đổi ra đơn vị tiền để sử dụng được các dịch vụ trên website đó. Có thể nói đây là hình thức giao dịch tiện ích ngày càng được nhiều người tin dùng.

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ, vậy hãy dành chút thời gian đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì?

Có thể hiểu đơn giản rằng, đây là hình thức đồi thẻ cào thành tiền, hay đổi thẻ lấy thẻ nhưng vẫn giữ nguyên mệnh giá đổi

Rõ ràng hơn thì việc nạp thẻ cào vào hệ thống website Tại đây cũng chính là việc bạn quy đổi một chiếc thẻ cào nào đó ra tiền, khi chiếc thẻ cào được nạp thành công, tiền đã được công thêm vào tài khoản trên hệ thống, như vậy bạn có thể dùng số tiền đã nạp đó để mua các dịch vụ trên website cung cấp, như thẻ game, nạp thẻ điện thoại, thánh toán điện, nước…. Tóm lại, các mặt hàng online giờ đây đều có thể thanh toán bằng thẻ cào.

2. Thao tác đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

 [Website] hiện là một trong những website uy tín với chiết khấu cao đối với thẻ cào. Nhiều khách hàng còn ngạc nhiên với những chiết khấu của Banthe365.vn, lo ngại bị lừa đảo hay có suy nghĩ “sao có thể chiết khấu cao đến như vậy?” “PR trá hình à?”. Nhưng khi khách hàng đến trải nghiệm cùng Banthe365.vn thì thay đổi luôn suy nghĩ bởi uy tín cũng như chất lượng mà Banthe365.vn mang lại.

Đến với Banthe365.vn, khách hàng luôn được chiết khấu ưu đãi nhất bởi, đây là website làm việc trực tiếp với nhà mạng, không qua một đại lý trung gian nào cả. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ cào của các nhà mạng như viettel, vinaphone, mobiphone nhanh chóng.

Để có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt, thì khách hàng bắt buộc phải có ít nhất 1 tài khoản trong ngân hàng để nhận tiền về; nếu chưa có thẻ, thì có thể muộn tài khoản của người thân đáng tin cậy để cập nhật thông tin tài khoản trên hệ thống website. Chúng tôi khuyên bạn nên mở một tài khoản ở ngân hàng là tốt nhất.

 Để thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Banthe365.vn Tại đây

Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành viên để đăng nhập vào website

Bước 2: Bạn lựa chọn ô dịch vụ “đổi thẻ cào”

>>https://banthe365.vn/dich-vu/thanh-toan/nap_tien-1.html?type=card

 

- Chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…)

- Nhập chính xác số serial

- Nhập chính xác mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào. 

Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhấp lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website. 

Bước 3: Khi trên tài khoản thành viên đã có số dư thì bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Trên thanh menu trang chủ, bạn chọn mục “Rút tiền”

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bạn nhấp lệnh “Đồng ý”. Bạn chờ khoảng 10 – 30 phút là tiền đã bay đến tài khoản ngân hàng của bạn rồi. 

Chỉ với các thao tác đơn giản như trên bạn đã đổi từ thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và an toàn.

Mong rằng bài viết đã cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, chúc các thực hiện được giao dịch thành công. Bạn hãy chia sẽ bài viết đến mọi người xung quanh để cùng nhận được những ưu đãi từ hệ thống Banthe365.vn nhé!

Sự tiện lợi của khách hàng là phương châm hoạt động của Banthe365.vn

Mọi thắc mắc hãy inbox qua Live chát hoặc Hotline 1900.2179 

 

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền đổi thẻ cào thành atm đổi thẻ cào ra tiền mặt đổi thẻ cào ra tiền đổi card ra atm đổi card ra tiền đổi card ra tiền mặt đổi thẻ viettel sang thẻ khác đổi thẻ mobifone sang thẻ khác đổi thẻ thanh tiền mặt online hướng dẫn đổi thẻ cào  cách đổi thẻ cào làm cách nào đổi thẻ cào đổi thẻ cào ở đâu