10-06-2020 16:27 0 Lượt thích 4,311 Lượt xem

Nếu sở hữu thẻ cào điện thoại và không có nhu cầu sử dụng chúng, bạn có thể tự mình thẻ cào thành tiền mặt một cách đơn giản với chiết khấu cực cao.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào còn được sử dụng để thực hiện các giao dịch trực tuyến khác như: Thanh toán hóa đơn điện nước, Internet truyền hình, mua sắm trực tuyến, phí sử dụng dịch vụ,… Bạn có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc thẻ cào tại các cửa hàng bán thẻ giấy, mua Online. 

đổi thẻ cào sang tiền mặt

Trong trường hợp sở hữu thẻ cào và không có nhu cầu nạp tiền, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt chỉ với 3 bước đơn giản, cùng Banthe365.vn xem qua bài viết sau nhé!

Quy đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào?

Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại, bạn có thể tự mình chuyển giá trị thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng cho lần kế tiếp với chiết khấu cực hấp dẫn. Thông thường, các bước quy đổi tiền sẽ được thực hiện trên các website đại lý uy tín của các nhà mạng.

Banthe365.vn được biết đến là hệ thống quy đổi thẻ cào trực tuyến uy tín, bạn hoàn toàn có quyền đổi thẻ cào sang tiền mặt với bất kỳ mệnh giá nào. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, các giao dịch quy đổi diễn ra nhanh chóng chỉ từ 5 – 10 phút. Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng khi giao dịch tại website Banthe365.vn sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm.

Đặc biệt, với chính sách chiết khấu cao, Banthe365.vn cam kết đem đến cho khách hàng mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt

Để đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Vào trang web Banthe365.vn và đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để thuận tiện hơn trong việc sử dụng cho những dịch vụ sau này). Chọn mục “Đổi Thẻ Cào” trên menu.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở màn hình

Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Mã thẻ cào
  • Số seri thẻ cào

Sau khi điền xong, bấm nút “Đổi Thẻ”

Bước 3: Khi hoàn thành bước 2 dòng thông báo “ Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 

Lưu ý:

  • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng. Nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.
  • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri để hệ thống kiểm tra.
  • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ tính thẻ đúng. Nếu mệnh giá chọn > mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng (với thẻ mệnh giá thật < 50k sẽ tính thẻ sai).
  • Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

Vậy là qua bài viết trên, bạn cũng đã hiểu hơn và biết cách chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt một cách nhanh chóng. Mọi thắc mắc hay cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline của Banthe365 để được hỗ trợ tận tình hơn nhé!