09-12-2019 10:50 3 Lượt thích 1,560 Lượt xem

 

Đổi thẻ cào uy tín ở đâu là 1 câu hỏi được đặt ra nhiều nhất, đổi ở đâu để không bị lãng phí những chiếc thẻ cào điện thoại không sử dụng tới. vậy đổi ở đâu vừa nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn và uy tín?

Hiện nay xã hội phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại của mọi người tăng rất nhanh hướng đến sự tiện lợi trong cuộc sống. một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm là đổi thẻ cào uy tín ở đâu? cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đổi thẻ cào uy tín tại banthe365.vn

Banthe365.vn là 1 trang web thu mua thẻ cào trực tuyến, chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào như mua thẻ cào, mua thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền,… rất nhiều dịch vụ khác tại hệ thống

Mọi hoạt động giao dịch đều diễn ra nhanh chóng có độ uy tín và bảo mật rất cao cho nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Giao dịch không cần di chuyển đến các địa điểm thu mua mà ngay trên chiệc điện thoại kết nối internet của mình.

Giao diện rất dễ nhìn, dễ sử dụng, có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghĩ lễ.

Hướng dẫn đổi thẻ cào tại banthe365.vn

B1: đăng ký và đăng nhập tài khoản

Truy cập trang web banthe365.vn để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào

B2: đổi thẻ cào

Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục đổi thẻ cào trên hệ thống và điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu: nhà mạng, mã số thẻ, mà số seri và bấm đồng ý

Nếu thẻ cào của bạn đúng ngay lập tức hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản trên hệ thống của bạn. khi bạn đã có tiền thì bạn có thể dùng chúng cho mục đích khác và nhu cầu của mình.

Trong quá trình giao dịch trên hệ thống nếu gặp lỗi hoặc khó khăn gì bạn có thể inbox trực tiếp trên hệ thống hoặc liên hệ hotline 19002179 để đươc hỗ trợ và tư vấn những thắc mắc của bạn 1 cách tốt nhất.

Tags

hướng dẫn đổi thẻ cào  cách đổi thẻ cào làm cách nào đổi thẻ cào đổi thẻ cào ở đâu