23-03-2020 14:27 0 Lượt thích 2,408 Lượt xem

 

Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đổi thẻ ra tiền mặt, xong vẫn còn một số điều liên quan đến dịch vụ này vẫn chưa biết rõ. Câu hỏi đổi thẻ ra tiền mặt có hợp pháp hay không chỉ xảy ra khi khách hàng gặp phải trang website lừa đảo mà thôi.

Nhu cầu đổi thẻ ra tiền mặt hiện nay

Đổi thẻ ra tiền mặt được hiểu là việc quy đổi mệnh giá, giá trị của thẻ cào đó thành tiền mặt; sau khi đổi thành công, tiền đổi được sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc vào ví điện tử hay tài khoản trên hệ thống của bạn. Khi đó bạn có thể sử dụng tiền để giao dịch theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

đổi thẻ ra tiền mặt

Nhu cầu đổi thẻ ra tiền hiện nay được người tiêu dùng sử dụng nhiều, nhất là khi bạn có nhiều thẻ cào điện thoại trong tay mà không muốn nạp thêm vào điện thoại hoặc kiếm được nhiều thẻ cào trong lúc chơi game và muốn đổi thưởng sang tiền mặt. Hoặc khi bạn mua nhầm thẻ cào của nhà mạng để nạp điện thoại, hay đang mua sắm online bỗng dưng số dư trong tài khoản lại không đủ, hay khi muốn nghỉ không muốn kinh doanh thẻ cào điện thoại nữa, cần phải chuyển đổi tất cả số thẻ còn dư thành tiền….

Vậy nên dịch vụ đổi thẻ ra tiền mặt rất cần thiết và trở thành quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Khi có cầu thì ắt phải có cung để phục vụ. Lưu ý khi sử dụng bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào, đều phải chú ý đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ đó để có thể sử dụng tốt nhất và thành công.

Đổi thẻ ra tiền mặt có hợp pháp hay không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần biết một số thông tin sau đây nhé:

- Theo Điều 7 của Thông tư số 24/2014/TT-BTTTT về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng, thì “Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng chỉ được sử dụng trong phạm vi trò chơi điện tử và theo đúng mục đích mà doanh nghiệp đã báo cáo. Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng không phải là tài sản, không có giá trị quy đổi ngược lại thành tiền, thẻ thanh toán, phiếu thưởng hoặc các hiện vật có giá trị giao dịch bên ngoài trò chơi điện tử”. Nên, các hình thức quy đổi vật phẩm, đơn vị ảo không được pháp luật cho phép vì nó không phải là tài sản và không có giá trị quy đổi ra tiền.

đổi thẻ ra tiền mặt

- Các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thường hoạt động trên internet, không giao dịch trực tiếp. Vì thế, nên có nhiều đơn vị cung cấp thẻ cào lợi dụng điều này để có hành vi chuộc lợi, có cơ hội lừa người đổi thẻ. Nếu người tiêu dùng không thông minh lựa chọn các website uy tín thì rất dễ mất một khoản tiền lớn khi thực hiện đổi thẻ cào, nhất là đối với những ai đổi thẻ cào mệnh giá lớn, số lượng nhiều.

- Khi đổi thẻ cào, bạn sẽ phải chịu mất một khoản chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ (bên trung gian), điều này là bắt buộc. Cũng chính vì thế, mà nhiều đơn vị đã đưa ra mức chiết khấu rất hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, nhưng cũng rất nhiều người vì ham chiết khấu thấp mà dẫn đến “tiền mất tật oan”, hãy hết sức cảnh giác với những lời mời gọi hấp dẫn như vậy.

Như vậy, với những thông tin trên đây, thì bạn có thể tự trả lời cho mình đổi thẻ ra tiền mặt có hợp pháp hay không rồi, đúng không? Quan trọng là bạn cần phải tìm được một website uy tín, chất lượng và an toàn để có thể yên tâm đổi thẻ cào ra tiền mặt. Nhất là khi bạn muốn quy đổi thẻ cào ra tiền với mệnh giá và số lượng lớn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu cao nhất

Muốn biết thêm về những thông tin về những dịch vụ đổi thẻ cào, cách lựa chọn một website uy tín, cách đổi thẻ cào ra tiền mặt như thế nào, thì đừng bỏ qua mà hãy truy cập ngay website https://banthe365.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.

 

Tags

đổi thẻ ra tiền mặt quy đổi thẻ cào ra tiền đổi thẻ cào ra tiền mặt