27-10-2019 17:38 1 Lượt thích 357 Lượt xem

Đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi nhất chỉ có tại Banthe365.vn
Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cổng thanh toán chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻmua the dien thoai online, hay đổi thẻ game thành tiền uy tín, nhanh chóng, tiện lợi và có mức phí rẻ nhất thị trường hãy đến ngay với Banthe365.vn  Hiện tại đây là mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay, chưa có một nơi nào khác đáp ứng được. Bởi lẽ Banthe365.vn có thể làm việc trực tiếp với nhà mạng mà không cần thông qua 1 đại lý nào khác, vì vậy luôn mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yêu tâm được đổi thẻ ở một nơi uy tín, an toàn và thu lại số tiền lớn nhất về tài khoản của mình.
Nếu bạn lần đầu tiên biết đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt thì ắt hẳn sẽ rất bỡ ngỡ với cách sử dụng dịch vụ này như thế nào cho an toàn và chính xác nhất phải không? Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn và hướng dẫn các bạn chi tiết các bước đổi thẻ cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ chưa đầy 1 phút giao dịch.
Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Banthe365.vn
Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào hay mua thẻ, nạp tiền điện thoại online tại Banthe365.vn, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
Bước 1:  Truy cập vào Banthe365.vn
 - Điền chính xác các thông tin vào các ô gồm:
 + Nhà cung cấp dịch vụ
 + Nhập mã số thẻ
 + Nhập số serial thẻ
Bạn lưu ý rằng tất cả những thông tin này bạn cần nhập đầy đủ và hoàn toàn chính xác, nếu bạn nhập sai thì sẽ xảy ra lỗi giao dịch, gây chậm trễ cũng như rắc rối trong quá trình đổi thẻ. Nếu xảy ra bất kỳ 1 lỗi gì trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt mà bạn chưa biết cách giải quyết như thế nào thì hãy nhanh chóng gọi điện lên số hotline hoặc nhắn tin vào mục chat online để được các nhân viên hỗ trợ tận tình nhé!
Khi tiền đã về tài khoản Banthe365.vn của bạn, có nghĩa là tiền đã nhảy lên tổng tiền, bạn có thể kiểm tra ngay lập tức và thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình.
Để rút tiền về tài khoản, bạn hãy vào mục “tài khoản ngân hàng” để cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng. Tiếp theo đó bạn chọn mục “Rút tiền” để rút tiền về nhé. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng thôi!
Vậy là chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã đổi thẻ cào lấy tiền mặt cực nhanh tại Banthe365.vn rồi.
Nếu bạn có một website cần thanh toán, giao dịch bằng thẻ cào thì hãy tích hợp thanh toán thẻ cào tại Banthe365.vn để hưởng mức giá tích hợp hấp dẫn hơn nữa.
Banthe365.vn cam kết cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền về an toàn, nhanh chóng 24/7 mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn có một thiết bị kết nối internet.