16-12-2019 11:05 3 Lượt thích 1,516 Lượt xem

Để đổi thẻ cào sang ATM bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ATM an toàn nhất có tại Banthe365.vn.

Với nhu cầu đổi thẻ cào sang ATM ngày càng nhiều, nên có nhiều trang thương mại điện tử có thêm dịch vụ đổi thẻ cào. Song không phải địa chỉ nào cũng an toàn và mang lại nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Qua nhiều khảo sát từ khách hàng, bài viết này giới thiệu đến các bạn trang thương mại điện tử Banthe365.vn, một những địa chỉ hàng đầu trong dịch vụ đổi thẻ cào được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ này tại đây.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ATM

>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản

Để thực hiện giao dịch này tại Banthe365.vn, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Banthe365.vn Tại đây

Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành viên để đăng nhập vào website

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn lựa chọn danh mục “đổi thẻ cào”

- Chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…)

- Nhập chính xác số serial

- Nhập chính xác mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhập lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3: Rút tiền về ATM

Trên thanh menu giao dịch, bạn chọn mục “Rút tiền”. Khi trên tài khoản thành viên đã có số dư thì bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ATM ngân hàng của mình.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bạn nhập lệnh “Đồng ý” chờ khoảng 10 – 30 phút là tiền đã bay đến tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

Cách đổi thẻ cào Viettel bị rách nhanh nhất

Bên cạnh việc bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào sang ATM, bạn cũng có thể đổi thẻ cào khi bị rách, Banthe365.vn giới thiệu với bạn cách đổi thẻ cào Viettel bị rách nhanh nhất.

>> Xem thêm: Ứng dụng đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone

Để “cứu” lấy thẻ cào Viettel không may bị rách, bị hỏng, mất hoặc mờ mã số, bạn có thể sử dụng những cách sau:

- Gọi điện đến tổng đài 19008198 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, giải quyết ngay tình huống của bạn.

- Đến trực tiếp điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào Viettel có mệnh giá tương ứng để sử dụng.

Để có thể đổi được thẻ cào Viettel bị rách bạn cần có những điều kiện sau:

- Thẻ cào vẫn còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

- Phải đảm bảo bạn chưa hề nạp vào tài khoản của mình

- Dãy số seri còn nguyên vẹn ở mặt sau của thẻ

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm địa chỉ để đổi thẻ cào ATM an toàn và biết cách đổi thẻ cào bị rách nhanh nhất.

Trong quá trình thực hiện giao dịch nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags

đổi thẻ cào thành atm địa chỉ đổi thẻ cào đổi thẻ cào bị rách thẻ viettel bị rách