14-03-2020 09:50 0 Lượt thích 2,048 Lượt xem

 

Những ai là fan của game Đốt kích, Tru tiên, Ninja chẳng còn lạ lẫm gì nữa đối với thẻ vcoin, nạp thẻ vcoin là cách để duy trì tài khoản gảm, nâng level cho game của mình. Trong bài viết này hướng dẫn bạn cách đổi vcoin sang sao đơn giản nhất hiện nay.

đổi vcoin sang sao

Thẻ cào vcoin do nhà sản xuất  VTC phát hành không còn là cái tên xa lạ với bất cứ ai trong chúng ta, nhất à các game thủ đang ngày đêm “cày cuốc”. Đây còn được coi là “đồng tiền ảo” quyền lực nhất vì sự phổ biến cũng như tính đa năng của nó.

Vcoin có thể được game thủ sử dụng để nạp tiền vào bất cứ tài khoản như Đột Kích, Audiotin, Hoa Thiên Cốt,… hoặc được sử dụng để mua thẻ điện thoại, mua mã thẻ game Zing Xu, thanh toán các hóa đơn, thậm chí là đổi ra được cả tiền mặt… hay đổi vcoin sang sao để đổi thưởng dễ dàng.

Đổi vcoin sang sao là gì?

Thời gian gần đây ngoài việc kiếm vcoin, các game thủ còn chăm chỉ săn sao để có thể đổi thưởng hay đổi sang thẻ vcoin để nạp vào tài khoản game (hoặc ngược lại). Vậy sao là gì? Sao chính là đơn vị thanh toán được sử dụng trong các game nhận thưởng vcoin (game kiếm vcoin) như game Thập Nhị Tranh Tài, game Chúa Đảo, game Tam Quốc Xèng… Như vậy, giờ đây bạn có thể đổi vcoin sang sao hoặc đổi ngược lại,  số sao, vcoin nhận được, bạn có thể săn quà, phần thưởng trong game, hoặc sử dụng để trao đổi, mua bán trong cộng đồng game thủ…

đổi vcoin sang sao

Bạn băn khoăn không biết quy đổi vcoin được bao nhiêu sao phải không? Tỷ lệ hiện nay trong quy đổi thẻ cào vcoin sang sao là: 1 vcoin = 1000 sao. Do đó trong game nếu bạn dành được hàng triệu sao khi quy đổi bạn sẽ nhận được giá trị vcoin rất lớn.

Hiện nay có rất nhiều cách để nạp sao vào game, trong đó có đổi vcoin sang sao sau khi đã nạp vào tài khoản game của bạn.

Hướng dẫn mua thẻ cào vcoin online

Để tiết kiệm được chi phí dành cho game vtc, bạn nên mua thẻ cào vcoin online để có thể vừa đổi vcoin sang game lại nhận được chiết khấu từ các trang web cung cấp thẻ cào.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ cách mua thẻ cào vcoin online tại Banthe365.vn. Đây là một trong số hệ thống website cung cấp thẻ cào được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thẻ cào. Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào tạo Banthe365.vn bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 7,5%, đây là mức ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường thẻ cào hiện nay.

đổi vcoin sang sao

Để mua thẻ cào vcoin, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống https://banthe365.vn/. Bạn sẽ dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin vào mục đăng ký.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào bằng công cụ “mua thẻ cào”.

Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào vcoin, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống hoặc bằng tài khoản ATM, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Sau khi kiểm tra các thông tin, nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

>> Xem thêm: Chi tiết cách đổi thẻ cào mobi sang garena

Như vậy sau khi nhận được mã thẻ cào vcoin bạn sẽ dễ dàng nạp vào tài khoản game vtc đang chơi và chuyển ngay sang sao được rồi đúng không nào.

Hy vọng với nội dung trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách đổi vcoin sang sao hiện nay. Để có thể biết thêm những thông tin khác liên quan đến thẻ cào, hãy truy cập ngay hệ thống Banthe365.vn nhé. Chúc bạn đổi thẻ cào vcoin sang sao thành công.

 

Tags

đổi vcoin sang sao hướng dẫn mua thẻ cào vcoin nhanh nhất mua thẻ cào vcoin