26-03-2020 17:15 0 Lượt thích 2,242 Lượt xem

 

Đổi card điện thoại ra tiền mặt như thế nào? Đổi ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi được đặt ra thời gian gần đây và đang là một nhu cầu rất cần thiết đối với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Card điện thoại hiện nay không chỉ để dùng nạp tiền để liên lạc mà còn có thể giúp chúng ta thanh toán các hóa đơn online, hóa đơn mua sắm hằng ngày, hóa đơn điện nước hàng tháng và có thể đổi card điện thoại ra tiền mặt để giúp chúng ta phục vụ những nhu cầu khác của bản thân. Nếu bạn muốn biết đổi card điện thoại ra tiền mặt như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

đổi card điện thoại ra tiền mặt

Đổi card điện thoại ra tiền mặt ở đâu?

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt ngày càng trở thành một phương thức giao dịch quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay bởi tính tiện lợi đơn giản và cực kì dễ thực hiện. Hiện nay các dịch vụ thanh toán trực tuyến ngày càng phát triển do đó nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền, mua thẻ cào điện thoại ngày càng tăng cao. Kéo theo đó, là xuất hiện nhu cầu chuyển đổi thẻ, cũng phổ biến hơn  để phục vụ nhiều nhu cầu khác trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn đã biết đổi và mua ở đâu chưa?

Giới thiệu cho bạn website banthe365.vn – chuyên cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ về thẻ cào. Tại đây, bạn có thể: mua thẻ cào, thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền, đổi sang nhà mạng khác,… đây là địa chị uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay đang được đông đảo khách hàng sử dụng.

>>>xem thêm: mua thẻ cào chiết khấu cao

đổi card điện thoại ra tiền mặt

Hướng dẫn đổi card điện thoại ra tiền mặt

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh và đơn giản nhất. Đầu tiên bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ chọn danh mục đổi thẻ cào trên hệ thống

+ nhập thông tin: nhà mạng, mệnh giá, mã số thẻ cào, mã số seri của thẻ cào cần đổi

+ cuối cùng xác nhận quy đổi

Chỉ với các thao tác trên là bạn đã thực hiện đổi thẻ cào thành công. Chờ hệ thống kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản của bạn rồi chỉ việc rút tiền về ngân hàng tùy ý sử dụng theo mục đích của bạn.

đổi card điện thoại ra tiền mặt

Lợi ích khi sử dụng banthe365.vn

Khi đến với website banthe365.vn bạn nhận được rất nhiều lợi ích như:

+ mua được tất cả các loại thẻ cào, thẻ game, hiện có trên thị trường với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

+ giao dịch với website bất kể thời gian nào trong ngày, trong tuần, kể cả các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết,…

+ mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch đều được giữ bảo mật an toàn tuyệt đối

+ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24

Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích khác dành cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ có tại banthe365.vn thôi nào.

 

Tags

đổi card ra tiền mặt dịch vụ đổi card thành tiền mặt