16-12-2019 10:24 3 Lượt thích 1,698 Lượt xem

Khi bạn có dư thẻ cào Viettel và muốn tặng cho bạn bè có thuê bao Mobifone, có thể đổi được hay không? Hãy tham khảo bài hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone dưới đây để biết thêm chi tiết.

>> Tham khảo: Ứng dụng đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone

Ngày nay, có rất nhiều cách để tặng quà cho bạn bè, tặng thẻ cào điện thoại cũng được rất nhiều người sử dụng để tạo bất ngờ cho người thân hay bạn bè. Muốn tặng thẻ Mobifone, nhưng không may mua nhầm thẻ Viettel nên làm thể nào đây. Biết được nhu cầu của khách hàng, Banthe365.vn đã tổng hợp những thông tin về hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone dễ dàng lại có được chiết khấu, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Ứng dụng đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone

Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone là một trong những dịch vụ đổi thẻ cào tại Banthe365.vn, có thể hiểu đây là hình thức đổi từ thẻ cào này sang một thẻ cào khác có cùng mệnh giá. Với điều kiện tài khoản của bạn đảm bảo có đủ bằng với giá trị tương đương thẻ cào bạn muốn đổi.

Mệnh giá thẻ Mobifone cũng rất đa dạng như thẻ cào Viettel, chính vì vậy việc đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone không có khó khăn gì. Việc đổi thẻ cào Viettel sang Mobifone nhằm biến giá trị thẻ Viettel thành giá trị của của thẻ Vinaphone với mức chiết khấu phù hợp. Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone mà không cần phải tốn nhiều thời gian khi thực hiện giao dịch tại Banthe365.vn.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào Viettel thành thẻ cào Mobifone, không những vậy còn được nhận chiết khấu cao tại Banthe365.vn

2. Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone có chiết khấu cao tại Banthe365.vn

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại Banthe365.vn

Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký để tạo tài khoản của mình trên hệ thống của Banthe365.vn

Bước 2: Lựa chọn mục “đổi thẻ cào”

Sau đó, chọn thẻ cào Viettel và nhập mã thẻ, số seri rồi click “Đồng ý”

Như vậy bạn đã thành công việc đổi thẻ cào sang tiền mặt online bằng cách nạp mã thẻ cào Viettel vào trong tài khoản thành viên của hệ thống.

Bước 3: Mua thẻ cào

Để chuyển sang thẻ cào Mobifone, chọn mục “Mua thẻ cào”. Tại đây, bạn lựa chọn nhà mạng Mobifone, mệnh giá và số lượng bằng số dư tài khoản trong ví online trên website; sau đó click ‘Đồng ý”

>> Tham khảo: Mua thẻ cào chiết khấu cao với mọi mệnh giá

Chờ trong giây lát, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào điện thoại của Mobifone và có thể gửi ngay cho bạn bè làm quà rồi.

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào của Banthe365.vn, bạn có thể nhận được chiết khấu lên đến 7%, đây là ưu đãi tốt nhất trên thị trường thẻ cào online hiện nay. Banthe365.vn là một trong những trang thương mại điện tử được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ nhất.

Giờ đây, chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn đã có thể đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone để có thể dành tặng thẻ cào cho người thân bạn bè của mình. Chúc các bạn đổi thẻ cào Viettel thành công.

 

 

 

Tags

đổi thẻ viettel sang thẻ khác hướng dẫn đổi thẻ cào thẻ cào mobifone đổi thẻ cào online