20-02-2020 09:49 0 Lượt thích 195 Lượt xem

 

Một trong những cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing nhanh chóng đó là bằng cú pháp sms. Cách đổi như thế nào thì bạn hãy cũng theo dõi qua bài đọc dưới đây nhé.

đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cứ nghĩ đơn thuần thẻ cào điện thoại chỉ có thể nạp vào điện thoại mà thôi mà quên mất rằng nó đã trở thành thẻ đa năng rồi. Bạn có thể mua sắm thỏa mái hoặc chuyển tiền hay đổi sang thẻ cào game dễ dàng chỉ cần đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mà thôi. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing bằng sms đơn giản, chắc chắn đây sẽ là cách đổi thẻ được rất nhiều game thủ quan tâm.

Điều kiện đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing bằng sms

Đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing bằng sms thực chất là hoạt động bạn dùng tài khoản điện thoại của mình soạn cú pháp sms được quy định của nhà mạng để mua được thẻ zing mà thôi, không có gì khó khăn nhé. Còn cú pháp sms là gì sẽ được bật mí ngay thôi.

đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing

Trước khi bạn muốn thực hiện nhắn tin sms để đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing, cần phải lưu ý, đảm bảo những điều kiện sau:

- Bạn cần phải chuyển sim đang sử dụng thành sim đa năng thì mới đổi thẻ cào được.

- Thuê bao của bạn cần đảm bảo tài khoản sim đa năng có đủ để mua được mệnh giá thẻ cào và cước phí trên 15% thì mua thẻ cào mới thành công.

- Đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing chỉ áp dụng đối với các thuê bao của các nhà mạng viettel, vinaphone, mobiphone khi đã hoạt động trên 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều. Chỉ dùng cho thuê bao trả trước nhé.

Cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing bằng sms viettel, vinaphone

Với nhu cầu nạp thẻ game zing của các game thủ, nhà mạng viettel, vinaphone đã hỗ trợ đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing bằng sms để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing

Bạn muốn sở hữu thẻ cào zing bằng cách đổi thẻ cào điện thoại chỉ cần thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

Zingxu và gửi đến 9150

Lưu ý giá trị thẻ nạp không vượt quá 100.000 đồng.

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, tổng đài 9150 sẽ gửi mã thẻ zing về điện thoại của bạn.

Cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing bằng sms mobifone

Cũng như 2 nhà mạng trên, mobifone cũng không nằm ngoài mong muốn có thể hỗ trợ được khách hàng của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó một lượng khách hàng lớn của mobifone cũng là game thủ vậy thì không có lý do gì mà mobifone không tạo điều kiện giúp khách hàng đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing chỉ với 1 tin nhắn cả.

Chỉ cần điện thoại của bạn là thuê bao mobifone, đang chơi game và cần gấp nạp zing xu, chỉ cần lấy điện thoại ra và nhắn tin theo cú pháp sau:

[Zingxu ZM] [tên tài khoản] gửi 6569

Hoặc [zingxu ZM] [tên tài khoản] gửi 6769

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi mã thẻ zing về điện thoại của bạn.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi đổi thẻ cào mobi sang tiền mặt

Trên đây là một số thông tin về đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing bằng sms, hy vong sẽ giúp ích được các bạn, nhất là những bạn nào đang chơi game online có thể nhanh chóng nạp thẻ zing. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ hãy truy cập ngay website https://banthe365.vn/.

 

Tags

đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing đổi thẻ cào đt sang zing đổi thẻ cào đt sang thẻ game