08-02-2020 09:35 2 Lượt thích 336 Lượt xem

 

Đổi thẻ cào game thành tiền mặt là dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng khi mua và sử dụng thẻ cào game. Với các game thủ, thẻ game chắc chắn không còn xa lạ. Với sự phát triển của game, thẻ game ngày càng được dùng phổ biến.

đổi thẻ cào game thành tiền mặt

Ngày nay thẻ game không chỉ dùng để nạp vào game mà còn dùng để thanh toán 1 số giao dịch online, hóa đơn hằng ngày hay hóa đơn điện nước. Ngoài ra bạn còn có thể đổi thẻ cào game thành tiền mặt để sử dụng phục vụ vào những nhu cầu khác của mình.

Đổi thẻ cào game thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào game thành tiền mặt là bạn thực hiện bán thẻ game của mình cho 1 website thương mại điện tử nào đó và họ sẽ chả tiền mặt cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ online có thế giúp bạn đổi thẻ game thành tiền rất nhanh chóng và uy tín.

>>>xem thêm: mua thẻ cào online

Khi thực hiện đổi thẻ game online, bạn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào mà bạn  muốn ngay cả lúc đêm khuya hay lễ tết. Bạn chơi game thì thường bạn nhận được thẻ cào game online nên việc đổi thẻ cào trực tuyến là rất tiện lợi hơn, chưa kể chỗ bạn ở rất xa đại lý đổi thẻ. Ngoài ra, khi đổi thẻ game thành tiền tại các địa chỉ này, bạn có thể đổi với số lượng bất kỳ và nhiều mệnh giá khác nhau bao nhiêu cũng được. Chính vì sự tiện lợi của dịch vụ đổi thẻ game trực tuyến mà dịch vụ này ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng.

Vậy đổi thẻ cào game thành tiền mặt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

đổi thẻ cào game thành tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ cào

Để đổi thẻ cào game thành tiền mặt bạn cần chọn cho mình 1 website đổi thẻ cào uy tín và an toàn. Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều website lừa đảo nhằm chiếm đoạt thẻ cào của khách hàng.

Giới thiệu với bạn website banthe365.vn – 1 website chuyên hỗ trợ tất cả các dịch vụ về thẻ cào đang được rất nhiều khách hàng truy cập và sử dụng. Đây là 1 địa chỉ uy tín có chất lượng dịch vụ tốt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống vô cùng hài lòng và tin tưởng.

Để đổi thẻ cào game thành tiền mặt bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống. Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

+ chọn danh mục đổi thẻ cào trên hệ thống

+ nhập thông tin: nhà mạng, mệnh giá, mã số thẻ cào, mã số seri của thẻ cào cần đổi

+ sau khi nhập đầy đủ thông tin chọn xác nhận quy đổi

Như vậy là bạn đã đổi thẻ cào game thành tiền mặt thành công

Những lợi ích khi đổi thẻ cào game thành tiền mặt trên banthe365.vn

đổi thẻ cào game thành tiền mặt

+ đổi tất cả các loại thẻ cào, thẻ game thành tiền mặt nhanh chóng

+ mua được tất cả thẻ cào hiện có trên thị trường với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn

+ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ hướng dẫn 24/7

+ giao dịch bất kể thời gian nào trong ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ, nghỉ tết

Hãy nhanh tay truy cập banthe365.vn để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

 

 

Tags

đổi thẻ cào game thành tiền mặt ở đâu đổi thẻ cào game thành tiền mặt