03-02-2020 14:55 1 Lượt thích 1,758 Lượt xem

Ipay đã trở thành một trong những cổng thanh toán được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ipay thành tiền mặt để sử dụng vào những nhu cầu sinh hoạt khác.

đổi thẻ cào ipay

Gần đây có nhiều khách hàng sử dụng không hết thẻ cào điện thoại hoặc được thưởng nhiều thẻ game và không muốn nạp thêm vào tài khoản. Phướng án hay nhấy để có thể giữ được giá trị của thẻ cào và dùng vào những mục đích khác đó là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Và bạn có thể dụng đổi thẻ cào ipay thành tiền mặt và chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng có liên kết để sử dụng cho nhu cầu cá nhân.

Những điểm hay khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ipay vietinbank

Dịch vụ đổi thẻ cào ipay vietinbank chính là dịch vụ Internet Banking của VietinBank giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến… trong đó bạn có dịch vụ đổi thẻ cào.

Những điểm hay ho khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ipay vietinbank nên biết, đó là:

- Quản lý tài khoản trực tuyến: Giúp truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử sử dụng thẻ ATM vietinbank.

- Có thể đổi thẻ cào từ các nhà mạng như viettel, vinaphone, mobifone… và các loại thẻ cào game như Zing, gate, garena…

- Có thể chuyển khoản chó các tài khoản cùng ngân hàng hoặc các ngân hàng có liên kết với vietinbank.

- Thanh toán trực tuyến các hóa đơn tài chính, hóa đơn điện nước… sau khi đổi thẻ cào ra tiền mặt.

>> Xem thêm: Đổi thẻ cào zing thành tiền mặt ở đâu?

Hướng dẫn đổi thẻ cào ipay nhanh chóng

Bạn có thể truy cập trực tiếp trang web của ipay, sau đó thực hiện những thao tác sau:

Bước 1. Trên giao diện của ipay.vn, bạn chọn mục thu mua thẻ cào online. Sau đó, chọn loại thẻ cào, nhập mã thẻ cào, số seri và chọn mệnh giá thẻ cào.

Lưu ý bạn cần chọn đúng mệnh giá thẻ cào để nhận được số tiền thu về, nếu bạn nhập sai thì hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm và rất dễ bạn sẽ bị mất thẻ cào đó.

đổi thẻ cào ipay

Bước 2. Điền phương thức nhận tiền

Bạn lựa chọn phương thức nhận tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng hoặc bạn có thể để tại tài khoản trên hệ thống để có thể dùng cho những giao dịch khác.

Bước 3. Hoàn thành giao dịch

Sau khi kiểm tra lại tất cả các thông tin, nhấn “thực hiện” và hệ thống sẽ xử lý và thông báo số tiền được hưởng về điện thoại của bạn.

Ngoài cách bạn đổi thẻ cào ipay ra thì có thể tham khảo thêm cách đổi thẻ cào trên hệ thống Banthe365.vn nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trên banthe365.vn

Để có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Banthe365.vn, bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website https://banthe365.vn

Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành viên để đăng nhập vào website

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn lựa chọn danh mục “đổi thẻ cào”

- Chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…)

- Nhập chính xác số serial

- Nhập chính xác mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhập lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3: Rút tiền

Bạn chọn mục “rút tiền” trên hệ thống sau đó điền các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn để có thể chuyền tiền từ tài khoản hệ thống về tài khoản ngân hàng thành công.

Những lưu ý khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bạn cần phải lưu ý những điều sau khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt:

- Bạn cần phải có các thiết bị kết nối internet: điện thoại di động thông minh, ipad, máy tính…

- Đảm bảo thẻ cào chưa được sử dụng lần nào, khi nhập mã số phải chính xác, nếu không bạn sẽ bị khóa tài khoản sau 3 lần đổi thẻ liên tiếp không thành công

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về đổi thẻ cào ipay và đổi thẻ cào thành tiền trên hệ thống Banthe365.vn. Chúc bạn luôn giao dịch thành công.

 

Tags

đổi thẻ cào ipay đổi thẻ cào ipay thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền