10-02-2020 08:10 0 Lượt thích 565 Lượt xem

 

Bạn đang dư rất nhiều thẻ cào đầy giá trị nhưng lại không sử dụng để nạp được vào điện thoại của mình vì sử dụng nhà mạng khác. Bạn rất muốn đổi thẻ cào thành tiền hoặc sang thẻ khác để phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

đổi thẻ cào online

Bạn muốn đổi thẻ cào online, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ game hay đổi sang nhà mạng khác. Tất cả mọi yêu cầu của bạn đều đáp ứng được với banthe365.vn.

Địa chỉ đổi thẻ cào online uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, để lựa chọn được một địa chỉ đổi thẻ cào online uy tín và an toàn cũng là 1 vấn đề đối với khách hàng bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ website lừa đảo chất lượng dịch vụ kém. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều website uy tín và an toàn – 1 trong các số đó phải kể đến banthe365.vn

đổi thẻ cào online

Banthe365.vn 1 website chuyên cung cấp và hỗ trợ tất cả giao dịch có liên quan đến thẻ cào. Đây được cho là website uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất từ trước tới nay mà khách hàng đánh giá. Tại đây, bạn có thể mua thẻ cào, thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền, thành thẻ điện thoại hoặc thẻ game tùy ý của bạn. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều chiết khấu hấp dẫn từ những dịch vụ mà bạn sử dụng tại banthe365.vn.

>>>xem thêm: mua thẻ cào

Hướng dẫn đổi thẻ cào

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào online đầu tiền bạn cần có 1 thiết bị kết nối internet và truy cập vào website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, sau đó làm theo hướng dẫn sau:

+ chọn danh mục đổi thẻ cào trên hệ thống

+ nhập đầy đủ và chính xác thông tin: nhà mạng, mệnh giá, mã số thẻ và mã số seri của thẻ cào cần đổi

+ cuối cùng chỉ cần chọn xác nhận quy đổi là xong

Như vậy là bạn đã đổi thẻ cào thành tiền thành công. Sau khi đổi thành công bạn sẽ có 1 khoản tiền trong tài khoản. Nếu bạn cần mua thẻ cào, thẻ game hay rút tiền chỉ cần chọn các mục có sẵn trên hệ thống và làm theo hướng dẫn để mua được những chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

đổi thẻ cào online

Lợi ích khi sử dụng banthe365.vn

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống như:

+ giao dịch bất kể thời gian nào trong ngày, trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết

+ mua thẻ cào với những chiết khấu vô cùng hấp dẫn mà không ở đâu có

+ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ và hướng dẫn mọi yêu cầu 24/7

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác tại hệ thống chờ bạn sử dụng và trải nghiệm. hi vọng bài viết này đã cung cấp thêm về thông tin đổi thẻ cào online dành cho bạn.

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào sang thẻ garena