07-01-2020 05:10 1 Lượt thích 302 Lượt xem

 

Bạn dư rất nhiều thẻ cào, bạn muốn nạp vào garena nhưng lại không nạp được bởi chỉ có thẻ garena mới nạp được. Vậy có cách nào đổi thẻ cào sang thẻ garena không?

Hiện nay, nhu cầu chơi game của con người, đặc biệt là giới trẻ vô cùng lớn, số lượng tiêu thụ thẻ game hàng ngày tăng lên rất nhiều so với trước đây đặc biệt các các game của Garena. Vì thế mà con người cần có nhiều hình thức để mua thẻ cào game. Trong đó, hình thức đổi thẻ sang thẻ garena là một trong những hình thức thanh toán dễ dàng và nhanh chóng nhất.

đổi thẻ cào sang thẻ garena

Thẻ garena là gì?

Thẻ Garena là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ, được sử dụng chính để nạp Sò vào các game của nhà phát hành Garena như Liên minh huyền thoại (LOL), Fifa online 3, Liên quân… Để sở hữu thẻ Garena, người chơi có thể mua trực tiếp tại các quán net, đại lý bán thẻ cào vật lý hay qua trực tuyến cùng tính năng tích hợp thanh toán thẻ cào vào website.

Nạp thẻ Garena hay còn gọi là nạp Sò, giúp người chơi đổi tiền thật thành tiền ảo dùng để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật cho mới lạ, hấp dẫn hơn. Các game của Garena thu hút lượng lớn game thủ, với rất nhiều người tham gia. Cho nên, ngày nay có rất nhiều cách để mua được thẻ garena và đổi thẻ cào sang thẻ garena là 1 cách tận dụng tốt nhất những chiếc thẻ cào không sử dụng tới.

>>>xem thêm: đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ zing

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ garena

đổi thẻ cào sang thẻ garena

Thực chất của việc đổi thẻ cào sang thẻ garenađổi thẻ cào thành tiền mặt và dùng chính số tiền đã đổi từ thẻ cào để mua thẻ garena. Để thực hiện giao dịch này, đầu tiên bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ để đăng ký tài khoản và đăng nhập sau đó làm theo các bước sau:

B1: đổi thẻ cào

-chọn danh mục đổi thẻ cào

-nhập thông tin thẻ cào: nhà mạng, mã số thẻ cào, mã số seri

-xác nhận quy đổi

B2: mua thẻ garena

-chọn danh mục mua thẻ cào

-chọn thẻ garena, mệnh giá, số lượng cần mua và chọn thanh toán

Như vậy là bạn đã đổi thẻ cào thành thẻ garena 1 cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng, mọi thao tác chỉ diễn ra trong vòng vài giây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại banthe365.vn

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ banthe365.vn như:

+ đổi thẻ cào thành tiền với mức chiết khấu không ở đâu có

+ mua được tất cả các loại thẻ cào với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn

+ thực hiện mọi giao dịch bất kể thời gian nào trong ngày, trong tuân, kể cả các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết.

Hy vọng những thông tin trên đem lại cho bạn sự trợ giúp tốt nhất. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ trên banthe365.vn ngay thôi nào.

Tags

đổi thẻ cào sang thẻ garena mua thẻ cào garena