17-03-2020 08:48 0 Lượt thích 1,717 Lượt xem

 

Bạn đang dùng nhà mạng vina nhưng lại mua nhầm thẻ viettel, bạn không biết tặng ai và không biết làm cách nào. Đừng lo hãy xem bài viết này để biết cách đổi thẻ cào sang thẻ khác vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhé!

Nếu như ngày trước bạn mua nhầm thẻ cào thì bạn chỉ có thể vứt đi hoặc tặng người ngân. Nhưng với thời đại công nghệ ngày nay, bạn có thể đổi thẻ cào sang thẻ khác hoặc đổi thành tiền vô cùng tiện ích tại các website thương mại điện tử.

đổi thẻ cào sang thẻ khác

Địa chỉ đổi thẻ cào uy tín

Để đổi thẻ cào sang thẻ khác bạn cần chọn cho mình 1 website đổi thẻ cào trực tuyến uy tín và an toàn. Một trong các website uy tín phải kể đến đó chính là banthe365 – website chuyên cung cấp và hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan tới thẻ cào.

Tại đây không những bạn đổi thẻ cào sang thẻ khác mà bạn còn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ cào điện thoai, thẻ cào game,… rất nhiều dịch vụ khác tại hệ thống. Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn nhận được rất nhiều chiết khấu khác vô cùng hấp dẫn. website được khách hàng tin tưởng sử dụng là bởi có chất lượng dịch vụ tốt, giao dịch nhanh chóng, an toàn. Tất cả mọi dịch vụ tại hệ thống đều hướng tới lợi ích của khách hàng nên có những khách hàng sử dụng banthe365.vn như 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống.

>>>xem thêm: mua thẻ cào giá siêu rẻ

đổi thẻ cào sang thẻ khác

Hướng dẫn đổi thẻ cào tại banthe365.vn

Thực chất của việc đổi thẻ cào sang thẻ khác chính là bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt và dùng số tiền bạn vừa quy đổi từ thẻ cào để mua thẻ khác mà mình muốn. Để thực hiện đươc, đầu tiên bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập sau đó thực hiện theo 2 bước sau:

B1: đổi thẻ cào

+ chọn danh mục đổi thẻ cào

+ nhập thông tin của thẻ cào cần đổi và chọn xác nhận đổi

B2: mua thẻ cào

+ sau khi đổi thẻ thành công bạn sẽ được cộng 1 số tiền vào tài khoản, tiếp theo chọn danh mục mua thẻ  cào

+ chọn nhà mạng, mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn cần mua

Chỉ với 2 bước đơn giản trên là bạn đã có trong tay mình 1 chiếc thẻ cào đúng như nhu cầu của mình. Dịch vụ tại banthe365.vn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình.

đổi thẻ cào sang thẻ khác

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tại banthe365.vn

+ giao dịch tại hệ thống bất kể thời gian nào trong ngày, trong tuần, kể cả các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết.

+ mua được tất cả các loại thẻ cào hiện có trên thị trường với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn mà không ở đâu có

+ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ giải đáp mọi yêu cầu 24/24

+ chất lượng dịch vụ tốt giao dịch nhanh chóng an toàn hoạt đổng ổn định

Nghe thôi đã muốn dùng thử ngay đúng không. Vậy còn chờ gì nữa mà không truy cập banthe365.vn để sử dụng và trải nghiệm ngay thôi nào.

 

Tags

đổi thẻ cào sang thẻ game đổi thẻ cào sang nhà mạng khác đổi thẻ cào sang thẻ gate