06-12-2019 07:23 2 Lượt thích 11,235 Lượt xem

Ví momo là gì? Làm thế nào để có tiền trong momo? Có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt momo được không? Hãy kéo xuống bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

>> Bạn cần phải lưu ý điều gì khi đổi thẻ cào ra tiền mặt

>> Tham khảo những lợi ích khi khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Ngày nay, thời buổi công nghệ số, việc thanh toán bằng ví điện tử đang dần thay thế thanh toán bằng tiền mặt. Chính vì vậy ví điện tử momo cũng ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng, nhưng đôi khi cũng xảy ra tình huống trớ trêu…. ví hết tiền, vậy phải làm thế nào để nạp tiền vào momo đây? Đổi thẻ cào thành tiền mặt momo tại sao bạn không thử, cách nạp tiền nhanh nhất. Tham khảo ngay bài viết này của Banthe365.vn để biết thêm chi tiết.

1. Đổi thẻ cào thành tiền mặt momo là gì?

Trước hết, chúng ta cần phải biết rõ ví điện tử momo là như thế nào, sao lại được nhiều người dùng đến thế.

Ví điện tử momo là gì?

Ví điện tử momo là một ứng dụng cho phép người dùng có thể nạp tiền, chuyển tiền và thực hiện các giao dịch mua bán online, offline nhanh chóng bằng thiết bị di động thông minh.

Hiểu đơn giản, ví điện tử momo là cách lưu trữ tiền điện tử, giúp người tiêu dùng không cần phải thanh toán các giao dịch, mua bán hàng hóa bằng tiền mặt.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt momo?

Tiền trong ví điện tử momo là một dạng tiền ảo, chính vì vậy, khi bạn tham gia mua bán hàng hóa hay giao dịch đều có thể sử dụng dòng tiền này, có giá trị tương đương với tiền mặt. Nhưng khi trong ví momo thiếu tiền thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình giao dịch. Vậy cách tốt nhất đó là đổi thẻ cào thành tiền mặt momo để không làm gián đoạn các cuộc giao dịch, mua bán của bạn.

Đừng cảm thấy khó hiểu với đổi thẻ cào thành tiền mặt momo, rất dễ hiểu bởi bạn chỉ cần nạp các thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game sau đó đổi thành tiền mặt và chuyển tiền đó vào ví điện tử momo. Việc này, bạn chỉ cần truy cập vào một trang thương mại điện tử uy tín, rồi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền tại đây. Lưu ý, bạn sẽ mất phí khi thực hiệc dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, số tiền bạn nhận được trong ví sẽ không bằng với mệnh giá thẻ cào bạn nạp vào, để biết rõ hơn sẽ được giải đáp phần tiếp của bài viết này.

2. Những ưu điểm khi đổi thẻ cào thành tiền mặt momo tại Banthe365.vn

Ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ những lợi ích bạn nhận được khi đổi thẻ cào thành tiền mặt momo tại Banthe365.vn

Thứ nhất, bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt momo ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi văn phòng, hay ngủ nướng tại nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Banthe365.vn, cứ có thẻ cào là có tiền.

Thứ hai, chiết khấu ưu đãi. Hiện tại tỉ lệ chiết khấu của banthe365.vn tương đối cao so với thị trường chung. Bạn có thể nhận chiết khấu đến 74%. Nghĩa là bạn sẽ mất phí quy đổi 26% và nhận lại 74% giá trị thẻ cào. Một lưu ý nhỏ mà rất nhiều khách hàng gặp phải, đó làm ham chiết khấu quá cao, thấy mất phí nhỏ, giao dịch luôn với số lượng thẻ cào với mệnh giá lớn và rồi giao dịch không thành công, vậy là mất cả “chì lẫn chài”, hoặc có khách hàng lại sử dụng website với mức chiết khấu quá thấp, như vậy giá trị quy đổi từ thẻ cào nhận được thấp và sẽ bị thiệt rất nhiều sau khi quy đổi. Hãy là một người tiêu dùng sử dụng dịch vụ thông minh.

Thứ ba, Banthe365.vn là một hệ thống tiên tiến, đảm bảo quá trình giao dịch của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và an toàn; không để lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, hay để tài khoản của khách hàng bị đánh cách. Banthe365.vn đã xây dựng mã bảo vệ được thay đổi khi mỗi lần khách hàng truy cập vào tràng web.

Thứ tư, giao diện của trang web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng.

Thứ năm, khách hàng có thể rút tiền mọi lức, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Với những lợi ích như trên, Banthe365.vn là một trong những trang thương mại uy tín nhất hiện nay, đã có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại đây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành mặt momo tại [wensite].

3. Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt momo nhanh chóng

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt momo bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Banthe365.vn

Nếu bạn chưa là thành viên thì hãy đăng ký tài khoản để đăng nhập vào website nhé. Đăng ký thành viên rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu là được.

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu sau đó chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…), nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Hoặc nếu chọn sai mệnh giá khi nạp, sẽ bị trừ 50% mệnh giá thực, ví dụ: Thẻ của bạn mệnh giá 100.000 đồng, tuy nhiên chọn sai mệnh giá, thì sẽ chỉ được tính mệnh giá  50.000 đồng. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau đó  “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3: Rút tiền về ví điện tử

Bạn chọn mục “rút tiền” trên menu, sau đó điền tất cả thông tin về ví điện tử momo của bạn, số tiền, mã xác nhận, rồi “đồng ý”.

Với thao tác đơn giản và chờ đợi trong vài phút bạn sẽ nhận được tiền trong ví momo. Nếu trong quá trình giao dịch có xảy ra lỗi thì hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài của Banthe365.vn để được hỗ trợ giải quyết. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin và cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo nhanh chóng, an toàn nhất.

Trong quá trình thực hiện giao dịch nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

 

Tags

đổi thẻ cào thành tiền ứng dụng nạp thẻ miễn phí nạp thẻ cào điện thoại đổi thẻ cào thành tiền momo