25-03-2020 15:10 4 Lượt thích 2,296 Lượt xem

 

Bạn đang có rất nhiều thẻ cào muốn đổi thành tiền. Nhưng lại không biết đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp nhất ở đâu? vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết đổi thẻ cào cho mình nhé!

đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp

Thẻ cào hiện nay không những dùng để nạp tiền điện thoại mà còn được xem là 1 vật dụng đa năng có thể thanh toán hóa đơn online, hóa đơn mua sắm hàng ngày, hóa đơn điện nước hàng tháng, đổi sang nhà mạng khác nếu lỡ mua nhầm,… đặc biệt có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt để dễ dàng sử dụng vào các mục đích khác.

Website đổi thẻ cào uy tín

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt việc bạn cần làm là chọn 1 website uy tín và thực hiện giao dịch. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website đổi thẻ cào giúp bạn làm điều đó tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin để cho bạn sử dụng. Bởi không ít khách hàng đã sử dụng phải các website không có uy tín chất lượng dịch vụ kém nói cách khác là website lừa đảo và khách hàng bị mất thẻ cào cần đổi sang tiền.

Điều này khiến người dùng không khỏi hoang mang, không biết chọn cho mình địa chỉ nào uy tín để giao dịch. Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc đổi thẻ cào thành tiền mặt, tôi sẽ giới thiệu cho bạn website banthe365.vn – chuyên hỗ trợ và cung cấp tất cả các dịch vụ về thẻ cào. Đây là 1 website uy tín có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Website được khách hàng thường xuyên truy cập và sử dụng như 1 vật không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tại đây có rất nhiều dịch vụ để bạn sử dụng như: mua thẻ cào, thẻ game, đổi thẻ cào thẻ game thành tiền, đổi thẻ cào sang nhà mạng khác,… website được nhà nước cấp giấy phép hoạt động kinh doanh nên mọi dịch vụ đảm bảo an toàn khiến khách hàng vô cùng tin tưởng

>>>xem thêm: đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp nhất đầu tiên bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, sau đó:

+ chọn danh mục đổi thẻ cào trên hệ thống

+ nhập thông tin: nhà mạng, mệnh giá, mã số thẻ cào, mã số seri của thẻ cào cần đổi

+ cuối cùng xác nhận quy đổi

Chỉ với các thao tác đơn giản trên là bạn đã giao dịch thành công. Chờ hệ thống kiểm tra nếu như thẻ cào của bạn đúng và chưa được sử dụng hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản của bạn.

đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại banthe365.vn

Khi sử dụng dịch vụ tại website bạn nhận được rất nhiều lợi ích như:

+ mua được tất cả các loại thẻ cào, thẻ game có trên thị trường với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn

+ mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối

+ giao dịch bất kể thời gian nào trong ngày, trong tuần, tất cả các ngày trong năm kể cả ngày nghỉ lễ, nghỉ tết

+ đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích và chiết khấu hấp dẫn khác đang chờ đón bạn sử dụng. Hãy nhanh tay truy cập ngay hôm nay để trải nghiệm và sử dụng thôi nào.

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt