17-01-2020 08:58 5 Lượt thích 478 Lượt xem

 

Viettel là 1 trong các nhà mạng lớn đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Vì thế vấn đề đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt đang là 1 vấn đề được rất nhiều quan tâm.

Bạn được bạn bè người thân tặng hay chơi các trò game online được chả thưởng bằng thẻ cào viettel nhưng bạn lại không có nhu cầu sử dụng. Vậy hãy tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt nhanh nhất nhé.

đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt

Địa chỉ đổi thẻ cào uy tín

Banthe365.vn là hệ thống quy đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt trực tuyến cho phép đổi tất cả các mệnh giá sang tiền mặt nhanh chóng. Đến với website bạn có thể đổi tất cả các loại thẻ cào, thẻ game hiện có trên thị trường sang tiền mặt 1 cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn có thể mua được tất cả các loại thẻ cào khác có ở trên thị trường với mức chiết khấu hấp dẫn

>>>Xem thêm: mua thẻ cào giá rẻ

Đổi thẻ tại banthe365.vn với mức chiết khấu thấp cam kết cho khách hàng nhận được giá trị tối đa nhất trên giá trị thẻ cào. Mọi thông tin của khách hàng, hay thông tin trong quá trình giao dịch đều được bảo mật an toàn, tuyệt đối.

Mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt. Nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bởi thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch trên hệ thống hay gặp khó khăn khi giao dịch.

Cách đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt

đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt

Dưới đây là hướng dẫn đơn giản giúp bạn đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

+ đầu tiên truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập

+ sau khi đăng nhập chọn danh mục đổi thẻ cào

+ nhập các thông tin: nhà mạng, mệnh giá, mã số thẻ cào, mã số seri của thẻ cào cần đổi

+ sau khi nhập đầy đủ chọn xác nhận quy đổi

Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Viettel thành tiền mặt một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại banthe365.vn. banthe365.vn hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng.

Lưu ý

+ bạn cần nhập chính xác mệnh giá, nếu nhập sai bạn sẽ bị trừ 50% mệnh giá thẻ nạp

+ bạn sẽ mất 1 khoản phí nhỏ khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cào

+ nếu nhập sai số seri hay số thẻ cào hệ thống sẽ báo lỗi nên rất mất thời gian của bạn.

 

Tags

đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền mặt làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt