23-03-2020 15:48 0 Lượt thích 3,132 Lượt xem

 

Với thời đại công nghệ ngày nay, tất cả các loại thẻ cào, thẻ game đều có thể quy đổi sang tiền mặt 1 cách dễ dàng. Vấn đề đang được quan tâm nhất của các game thủ hiện nay là đổi thẻ vcoin thành tiền mặt ở đâu và đổi như thế nào.

Thẻ vcoin không những chỉ dùng để nạp vào các game do VTC phát hành mà hiện nay còn được dùng để thanh toán các hóa đơn, đổi sang thẻ điện thoại hay đổi thẻ vcoin thành tiền để thuận tiện sử dụng. Vậy bạn đã biết cách đổi như thế nào hay chưa? Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Thẻ vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như  Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình hay sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ vcoin tại những điểm mua bán thẻ cào trên cả nước.

Ít ai biết rằng ngoài sử dụng trong game ra, dùng thẻ Vcoin còn có thể có tác dụng thanh toán nhiều trong cuộc sống hằng này như: trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game Online,gia hạn truyền hình số, thanh toán điện thoại quốc tế,...Các mệnh giá của thẻ Vcoin cũng rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Địa chỉ đổi thẻ vcoin thành tiền

Để đổi thẻ vcoin thành tiền mặt bạn cần chọn cho mình 1 website thương mại điện tử để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website đổi thẻ cào cho bạn lựa chọn tuy nhiên không phải website nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt, chiết khấu đổi thẻ phù hợp cho bạn sử dụng. Bởi cũng không ít website lừa đảo nhằm chiếm đoạt thẻ cào của khách hàng khiến người dùng rất hoang mang khi chọn cho mình 1 website đổi thẻ uy tín.

Giới thiệu cho bạn banthe365.vn – website chuyên hỗ trợ mọi dịch vụ về thẻ cào. Tại đây, bạn có thể sử dụng các dịch vụ như: mua thẻ cào, thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi sang nhà mạng khác,đổi thẻ vcoin thành tiền mặt cũng là 1 trong các dịch vụ có tại hệ thống. Giới thiệu cho bạn banthe365.vn là bởi đây là website được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ, mức chiết khấu vô cùng hợp lý. Điều khiến người dùng tin tưởng nhất là bởi banthe365.vn được nhà nước cấp hành giấy phép kinh doanh nên khách hàng không lo bị lừa đảo hay mất thẻ cào.

>>>xem thêm: đổi thẻ cào sang nhà mạng khác

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ cào

Đầu tiên bạn cần truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký 1 tài khoản và sau đó đăng nhập vào hệ thống và làm theo hướng dẫn sau:

+ chọn danh mục đổi thẻ cào tại hệ thống

+ nhập thông tin của thẻ vcoin: mệnh giá, mã số thẻ cào, mã số seri

+ cuối cùng xác nhận quy đổi

Chờ hệ thống kiểm tra nếu như thẻ của bạn đúng và chưa được sử dụng hệ thống ngay lập tức sẽ cộng tiền vào tài khoản của bạn và bạn chỉ việc rút về ngân hàng là xong. Ngoài ra tại banthe365.vn còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác dành cho bạn, hãy truy cập để trải nghiệm và sử dụng ngay hôm nay thôi nào.

Tags

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt hướng dẫn đổi thẻ vcoin