03-03-2020 10:37 0 Lượt thích 1,824 Lượt xem

 

Dù bạn là người kinh doanh hay chỉ đơn thuần là người sử dụng điện thoại thì vẫn muốn mua thẻ cào chiết khấu cao nhất nhằm tiết kiệm chi phí cần bỏ ra để kinh doanh hay nạp tiền cho điện thoại. Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ cào có chiết khấu cao nhất.

mua thẻ cào chiết khấu cao nhất

Thông tin mua thẻ cào chiết khấu cao nhất

Đối với thẻ cào các nhà mạng và nhà sản xuất phân phối thẻ game đều phát hành dưới 2 dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online. Bình thường mua thẻ cào giấy bạn sẽ phải đến cửa hàng, đại lý để mua rất mất thời gian và công sức. Hơn nữa rất dễ gặp phải những rủi ro như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, mất số… và điều quan trọng là dù bạn có mua nhiều thẻ cào thì cũng không nhận được % chiết khấu cao. Nếu kinh doanh thì không có nhiều lợi nhuận đâu nhé.

Muốn mua thẻ cào chiết khấu cao, bạn nên chọn mua thẻ cào online. Đây là hình thức thông qua một đơn vị trung gian là các website chuyên cung cấp thẻ cào để mua, chỉ cần có các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, ipad, máy tính dù bạn đang ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào cũng có thể mua được thẻ cào. Mua thẻ cào theo hình thức này, bạn sẽ hạn chế các rủi ro mà thẻ cào giấy mang lại. Không những vậy, mua thẻ cào online bạn không bao giờ phải lo lắng hết thẻ cào, mua càng nhiều thẻ cào chiết khấu nhận được càng cao, mỗi một trang web cung cấp thẻ cào có mức chiết khấu khác nhau bạn có thể tùy chọn.

Địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, thì thẻ cào cũng trở thành một vật phẩm đa năng, bạn có thể mua thẻ cào để nạp vào điện thoại, tài khoản game online, hoặc có thể thanh toán các hóa đơn mua sắm online. Để mua thẻ cào chiết khấu cao nhất, bạn cần tìm đến địa chỉ website chuyên cung cấp thẻ cào uy tín.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web Banthe365.vn, một trong những trang web được đánh giá có mức chiết khấu ổn định cạnh tranh cao trên thị trường, uy tín và chất lượng. Khi mua thẻ cào ở đây, bạn sẽ rất yên tâm, bởi:

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động. Bạn không cần phải băn khoăn nghi ngờ sợ đây là trang web lừa đảo nhé.

mua thẻ cào có chiết khấu cao nhất

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7,5%, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

>> Xem thêm: Những thông tin cần biết về đổi thẻ cào thành atm

Hướng dẫn mua thẻ cào chiết khấu cao nhất

Với giao diện đơn giản, khi bạn mua thẻ cào tại Banthe365.vn chỉ cần thực hiện 2 thao tác là đã có thể mua thẻ cào thành công. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay giao dịch mua thẻ cào online tại Banthe365.vn để nhận được chiết khấu cao nhất nhé:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống https://banthe365.vn/. Nên đăng ký tài khoản thành viên nếu bạn chưa từng tham gia.

mua thẻ cào có chiết khấu cao nhất

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào bằng công cụ “mua thẻ cào”.

Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống hoặc bằng tài khoản ATM, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Sau khi kiểm tra các thông tin, nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để có thể biết những thông tin mới nhất về thẻ cào, đừng bỏ qua mà không ghé thăm Banthe365.vn nhé.

 

Tags

mua thẻ cào chiết khấu cao dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao