26-02-2020 07:33 0 Lượt thích 825 Lượt xem

 

Các kênh mua bán online ngày càng phát triển theo thời công nghệ số như hiện nay, do đó, để phục vụ khách hàng dùng di động tốt nhất, dịch vụ mua thẻ cào online cũng được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ cào trên fpt shop, một trong những kênh bán hàng online hot nhất hiện nay.

mua thẻ cào trên fpt shop

Cũng như các kênh online khác fpt shop chuyên cung cấp các mặt hàng về điện tử như điện thoại, máy tính, phụ kiện… trong đó có cả mua bán thẻ cào online. Cách mua thẻ cào trên fpt shop như thế nào hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết này.

Hướng dẫn mua thẻ cào trên fpt shop

Để mua thẻ cào trên fpt shop, trước hết bạn cần truy cập website fptshop.com.vn và thực hiện các thao tác sau:

- Trên thanh công cụ chọn mục sim – thẻ

- Chọn mục mua mã thẻ cào

mua thẻ cào trên fpt shop

- Chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng

- Điền thông tin nhận mã thẻ cào: Số điện thoại, email người nhận

- Thanh toán: fpt shop hỗ trợ thanh toán bằng atm (có đăng ký internet banking) và thẻ visa (master card)

Chỉ với những bước trên bạn sẽ nhận mã thẻ cào được gửi về điện thoại hoặc email của bạn.

Đây là cách mua đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên bạn sẽ nhận được chiết khấu không cao. Để tiết kiệm được chi phí mua thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game, bạn có thể tham khảo cách mua thẻ cào online trên các trang web cung cấp thẻ cào.

Tại sao nên mua thẻ cào trên các web cung cấp thẻ cào online

Thứ nhất, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Thứ hai, tiện dụng, tiết kiệm chi phí đi lại cho người sử dụng di động: Không phải mất công đi lại, rồi cào thẻ, nhập từng số vào điện thoại, có thể đôi khi còn nhập sai, mà nhập sai quá 5 lần thì bạn bị khóa thuê bao mất rồi.

mua thẻ cào trên fpt shop

Thứ ba, giúp bạn tránh được rủi ro như làm rơi thẻ cào, thẻ bị rách, bị mất số, thẻ cào giả hoặc đã từng sử dụng qua…

Thư tư, có thể  mua nhiều mã thẻ một lúc với nhiều mệnh giá khác nhau cảu cá nhà mạng mà không lo hết mã thẻ hay mệnh giá mong muốn.

Thứ năm, khi mua thẻ cào online bạn còn nhận được chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi mua thẻ

Chi tiết cách mua thẻ cào online

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn địa chỉ Banthe365.vn, một trong những trang web được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau là có thể sở hữu ngay thẻ cào như mong muốn:

- Đăng nhập website https://banthe365.vn/

- Chọn mục “mua thẻ cào” và lựa chọn nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ cào.

- Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận OTP

- Nhấn “đồng ý” hệ thống xác nhận và gửi mà thẻ cào về điện thoại.

>> Xem thêm: Bí quyết đổi thẻ cào sang nhà mạng khác cần biết

Những điều cần biết khi mua thẻ cào online

Thứ nhất, đảm bảo kết nối: Bắt buộc thiết bị của bạn phải kết nối được internet. Việc truy cập mạng cần ổn định, kết nối mạng nhanh.

Thứ hai, chọn địa chỉ thực hiện giao dịch mua thẻ cào online: Chọn địa chỉ đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi thực hiện mua thẻ. Do vậy, bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi quyết định giao dịch.

Thứ ba, cung cấp thông tin cá nhân chính xác: Bạn phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác để giao dịch thành công khi bạn tham gia vào các dịch vụ trực tuyến; đây cũng có thể coi là quyền lợi của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ. Điền và nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Thứ tư, giải đáp khó khăn, vướng mắc: Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, khó khăn hoặc bạn cần giải đáp những thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khác hàng cửa website để được tư vấn, giải đáp và chăm sóc tốt nhất.

Với những kinh nghiệm của mình, hy vọng đã chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích nhất về mua thẻ cào trên fpt shopmua thẻ cào online trên hệ thống Banthe365.vn.

 

Tags

mua thẻ cào trên fpt shop mua thẻ cào trên lazada mua thẻ cào online mua thẻ cào bằng ATM