14-01-2020 07:35 3 Lượt thích 410 Lượt xem

Bạn đã bao giờ mua thẻ cào viettel tiki chưa? Đây là dịch vụ mua thẻ cào nhanh chóng dễ dàng và an toàn hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng.

mua thẻ cào viettel tiki

Bài viết này, bạn hãy cùng Banthe365.vn tìm hiểu làm cách nào để mua thẻ cào viettel tiki nhanh chóng nhé.

Mua thẻ cào viettel tiki là gì?

Tiki hiện nay là một trong những điện tử mua sắm online được khách sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi sự nhanh chóng, tiện ích và an toàn. Bạn có thể mua mọi thứ như sách, đồ chơi, đồ gia dụng cho đến các mã thẻ cào điện thoại một cách tiện lợi nhất nhanh nhất. Mua thẻ cào viettel tiki là hình thức bạn mua thẻ cào của nhà mạng viettel trên hệ thống của tiki.

Hướng dẫn mua thẻ cào vietteltiki

Để mua thẻ cào viettel tiki nhanh chóng, trước hết tại app tiki về điện thoại di động của bạn hoặc có thể thực hiện trên máy tính và sau đó thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào mục “dịch vụ tiện ích” của tiki sau đó chọn mục “thẻ cào điện thoại”

Bước 2: Lựa chọn thẻ cào điện thoại của nhà mạng Viettel.

Bước 3: Lựa chọn mệnh giá và số lượng thẻ cào.

Bước 4: Nhập thông tin nhận thẻ.

Bạn cần lưu ý điền chính xác thông tin số điện thoại và địa chỉ email để tiki gửi mã thẻ về địa chỉ này.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Trước khi mua thẻ cào, bạn cần  xác nhận thanh toán. Tiki hỗ trợ bạn thanh toán qua 2 hình thức: Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB và thẻ ATM nội địa/Internet Banking. Nhưng bạn nên dùng thẻ ATM nội địa/Internet Banking để thanh toán vì được miễn phí đồng thời hạn chế rủi ro khi bị mất thông tin thẻ Visa, Master.

Những lưu ý khi mua thẻ cào viettel tiki

Khỉ sử dụng dịch vụ mua thẻ cào viettel tiki bạn cần phải lưu ý những điều sau, để giao dịch được thành công.

- Khi đã chọn thanh toán với thẻ ATM, tiếp đến bạn sẽ được dẫn đến link đăng nhập vào tài khoản intetnet banking của mình và thực hiện tiếp giao dịch và xác thực OTP.

- Khi bạn chọn thanh toán với master card hay thẻ visa thì bạn có thể sử dụng nhanh khi đã điền đầy đủ và chính xác các thông tin là sẽ thanh toán thành công.

mua thẻ cào viettel tiki, online

- Bạn lưu ý khi nhập số điện thoại và email cần chính xác, vì nếu sai sẽ không nhận được mã thẻ cào tiki gửi về (hệ thống không chịu trách nhiệm nếu sai)

- Tùy từng nhà mạng mà có mức chiết khấu khác nhau, tuy nhiên nếu áp dụng mã giảm giá sẽ tiết kiệm hơn nữa.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi mua thẻ cào qua bankplus

Bên cạnh hình thức mua thẻ cào viettel tiki, bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ cào viettel online trên hệ thống Banthe365.vn chỉ với 2 thao tác đơn giản.

Chỉ 2 bước bạn có thể sở hữu mua thẻ cào viettel trên Banthe365.vn

Để có thể sở hữu thẻ cào Viettel và nhận nhiều ưu đãi tại Banthe365.vn bạn chỉ thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập website  https://banthe365.vn/

Nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ, thì bạn cần phải đăng ký tài khoản trên hệ thống sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Bước 2: Mua thẻ cào

Với nhu cầu mua thẻ cào để nạp cho điện thoại hoặc tài khoản game, bạn chọn mục “mua thẻ cào”. Tại đây, bạn lựa chọn nhà mạng, mệnh giá và số lượng thẻ cào. Lưu ý mệnh giá thẻ cào bằng số dư tài khoản trên hệ thống. Sau đó nhấn “đồng ý”.

Chỉ 1-2 phút sau, bạn đã có ngay mã thẻ cào như mong muốn. Sử dụng dịch vụ mua thẻ cào viettel online vừa nhanh chóng, tiện ích, an toàn và còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tags

mua thẻ cào online mua thẻ cào viettel mua thẻ cào viettel tiki