06-03-2020 10:29 0 Lượt thích 1,801 Lượt xem

 

Thẻ cào điện thoại được các nhà mạng phát hành dưới hai dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online. Việc mua thẻ cào giúp duy trì các cuộc gọi không bị gián đoạn của người dùng di đông, cậy muốn mua thẻ cào giảm giá thì làm thế nào, để có thể tiết kiệm được chi phí mua thẻ cào.

mua thẻ cào giảm giá

Để giải đáp cho câu hỏi mua thẻ cào giảm giá như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin liên quan đến mua thẻ cào giảm giá

Thẻ cào điện thoại là vật phẩm được các nhà mạng sản xuất, phát hành để giúp khách hàng có thể duy trì hoạt động cho điện thoại di động của mình. Các nhà mạng phát hành 2 loại thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online để người dùng di động có thể lựa chọn hình thức sử dụng phù hợp với nhu cầu cảu bản thân.

Đối với thẻ cào giấy, bạn chỉ cần đến các của hàng, tạp hóa hay đại lý là có thể mua được. Sau khi mua được thẻ cào, chỉ cần loại bỏ lớp tráng bạc và nạp theo hướng dẫn trên thẻ cào là xong. Tuy nhiên khi mua thẻ cào giấy, bạn thường phải thanh toán đúng với mệnh giá in trên giấy, nếu có được giảm giá cũng rất thấp, chỉ có đôi khi các nhà mạng có các chương trình khuyến mại thì bạn mới có thể tiết kiệm được chi phí nếu nạp thẻ cào với số lượng lớn thôi.

mua thẻ cào giảm giá

Vậy bạn nghĩ sao nếu vừa mua thẻ cào giảm giá, lại đúng thời điểm nhà mạng có chương trình khuyến mại nhỉ, có phải là tiết kiệm được một số tiền lớn khi mua thẻ cào nạp điện thoại không. Và chỉ có mua thẻ cào online bạn mới có thể nhận được những điều đó nhé. Như vậy trả lời cho câu hỏi làm cách nào để mua thẻ cào giảm giá chính là việc bạn mua thẻ cào online.

Mua thẻ cào online là hình thức được ưa chuộng hiện nay. Với ngân hàng thẻ cào không bao giờ hết, có tất cả mọi mệnh giá mà bạn muốn, chỉ cần thông qua một trang thương mại điện tử bạn có thể giao dịch dễ dàng, sở hữu thẻ cào nhanh chóng, vừa nhận được giảm giá lại an toàn tránh những trường hợp rủi ro như thẻ cào rách, thẻ cào giả hay đã qua sử dụng dễ thấy ở thẻ cào giấy truyền thống. Website chuyên cung cấp thẻ cào là đơn vị trung gian giúp bạn có thể mua thẻ cào của các nhà mạng, bạn có thể thanh toán bằng tiền trên tài khoản của hệ thống, hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, không cần phải đi lại, dù ở bất cứ đâu, mọi lúc mọi nơi đều có thể mua được thẻ cào.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào có chiết khấu cao nhất

Để mua thẻ cào giảm giá, bạn cần phải tìm đến địa chỉ mua bán thẻ cào online uy tín. Tất cả những điều bạn quan tâm đều có ở Banthe365.vn, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, chiết khấu cao là những gì hệ thống này mang đến cho khách hàng.

Hướng dẫn mua thẻ cào giảm giá nhanh chóng

Banthe365.vn nổi lên như một hiện tượng của thị trường dịch vụ thẻ cào. Đây là một trong số ít những website hoạt động mà được nhà nước cấp phép, bên cạnh đó thiết kế giao diện đơn giản giúp khách hàng dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác. Bạn sẽ luôn yên tâm, nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra trong quá trình giao dịch đều được hệ thống xử lý nhanh gọn. Không những vậy bạn còn nhận được chiết khấu lên đến 7,5% nữa, nếu nhà mạng có chương trình khuyến mại nữa thì sao ạ? Mua thẻ cào giảm giá như vậy quá hời phải không nào?

mua thẻ cào giảm giá

Vậy để mua thẻ cào giảm giá tại Banthe365.vn, chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau:

- Đăng nhập hệ thống https://banthe365.vn/

- Đăng ký tài khoản thành viên (nêu chưa đăng ký) để thuận lợi cho những giao dịch sau.

- Mua thẻ cào: Chọn nhà cung cấp thẻ cào, số lượng, mệnh giá.

- Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch

- Nhấn “đồng ý” để hệ thống tiến hành giao dịch.

Bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về điện thoại của mình sau khi hệ thông đã xử lý xong, chỉ mất có 1,2 phút thôi nhé. Lưu ý, để mua thẻ cào online bạn cần phải có thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, ipad, máy tính nhé.

Hy vọng rằng với những nội dung trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về mua thẻ cào giảm giá. Chúc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phi khi phục vụ cho dế yêu của mình nhé. Để biết cập nhật những bài viết mới nhất về thẻ cào hãy truy cập vào hệ thống Banthe365.vn.

 

Tags

mua thẻ cào giảm giá mua thẻ cào chiết khấu cao địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao