19-02-2020 07:44 0 Lượt thích 513 Lượt xem

 

Ngày nay, thẻ cào không chỉ còn chức năng để nạp tiền vào điện thoại hay game nữa mà đã trở thành vật phẩm đa năng. Bạn có thể đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng đơn giản mà không cần phải đến ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản.

đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng là gì?

Đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng nghe tưởng chừng như lạ lẫm nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm được. Khi bạn có dư thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game và không muốn sử dụng vào điện thoại hay tài khoản game nữa hoặc tài khoản ngân hàng của bạn đang thiếu tiền thì đều có thể dùng thẻ cào để nạp vào tài khoản ngân hàng.

Thẻ cào giờ đây đã trở thanh vật phẩm đa năng, ngoài chức năng duy trì điện thoại, tài khoản game, bạn có thể đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng mà không cần phải đến ngân hàng chuyển tiền nữa, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Banthe365.vn đã tích hợp đổi thẻ cào với các ngân hàng giúp khách hàng có thể dễ dàng đổi thẻ cào mà không lo mất chi phí quá cao, nhanh chóng có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ipay.vn đổi thẻ cào nhanh chóng

Lợi ích khi đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng tại Banthe365.vn

Khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng tại Banthe365.vn sẽ nhận được những lợi ích mà hệ thống này mang lại:

Thứ nhất, có thể đổi thẻ cào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi văn phòng, hay ở nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Banthe365.vn, cứ có thẻ cào là có tiền.

Thứ hai, hiện tại tỉ lệ chiết khấu của Banthe365.vn tương đối cao so với thi trường chung. Bạn có thể nhận chiết khấu đến 72%. Nghĩa là bạn sẽ mất phí quy đổi 28% và nhận lại 72% giá trị thẻ cào. Một lưu ý nhỏ mà rất nhiều khách hàng gặp phải, đó làm ham chiết khấu quá cao, thấy mất phí nhỏ, giao dịch luôn với số lượng tiền lớn và rồi giao dịch không thành công, vậy là mất cả “chì lẫn chài”, hoặc có bạn lại sủ dụng website có mức chiết khấu quá thấp, như vậy giá trị quy đổi từ thẻ cào nhận được quá thấp. Hãy là khách hàng sử dụng dịch vụ thông minh.

đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Thứ ba, Banthe365.vn là một hệ thống tiên tiến, đảm bảo quá trình giao dịch của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và an toàn; không để lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, hay để tài khoản của khách hàng bị đánh cách. Banthe365.vn đã xây dựng mã bảo vệ được thay đổi khi mỗi lần khách hàng truy cập vào tràng web.

Thứ tư, giao diện của trang web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng.

Thứ năm, khách hàng có thể rút tiền mọi lức, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Hướng dẫn đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Trên thực tế, đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng thực chất là việc đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến trên hệ thống website sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn mà thôi. Để thực hiện dịch vụ này, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1. Truy cập vào website https://banthe365.vn/

Để thuận lợi cho những lần giao dịch tiếp theo, bạn có thể đăng ký thành viên trên hệ thống sau khi đã điền đầy đủ các thông cá nhân của mình.

đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Bước 2. Đổi thẻ cào

Tại đây bạn lựa chọn:

- Nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…)

- Nhập chính xác số serial

- Nhập chính xác mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn, ngoài ra nếu nhập sai mệnh giá cần đổi bạn cũng không nhận được số tiền như mong muốn và hệ thống không chịu trách nhiệm việc này. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau đó chỉ cần “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3. Rút tiền

Trên giao diện, chọn mục “rút tiền”. Tại đây, điền tất cả thông tin liên quan đến ngân hàng của bạn, số tiền muốn rút…, sau khi điền đầy đủ thông tin kiểm tra lại một lượt rồi nhấn “đồng ý” để hệ  thống xử lý và chờ đợi vài phút tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

Hy vọng rằng bài viết này giúp bạn có những thông tin hữu ích về đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng. Chúc các bạn luôn giao dịch thành công.

 

Tags

đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng đổi thẻ cào thành atm đổi thẻ cào ra tiền mặt