15-01-2020 07:40 2 Lượt thích 791 Lượt xem

Người dùng điện thoại di động, mua thẻ cào cửa hàng như một thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Những thông tin mua thẻ cào tại cửa hàng như thế nào hãy tham khảo bài viết dưới đây.

mua thẻ cào cửa hàng

Khi mà điện thoại di động chính thức ra đời, thì nhu cầu thẻ cào ngày một tăng theo. Bởi để dùy trì các cuộc gọi, cách duy nhất đó là nạp tiền vào tài khoản điện thoại. Trong thời đại thế hệ số hiện nay, thẻ cào không còn đơn thuần chỉ để duy trì các cuộc gọi nữa mà còn có thể mua sắm online, thanh toán các loại hóa đơn như hóa đơn nước, hóa đơn tài chính. Song hình thức mua thẻ cào cửa hàng vẫn luôn được duy trì.

Mua thẻ cào cửa hàng, cách mua truyền thống được nhiều người tin dùng

Mua thẻ cào cửa hàng, được người dùng điện thoại sử dụng từ lâu. Để có thể nạp tiền cho điện thoại, người dùng cần phải đến các cửa hàng, đại lý cung cấp thẻ cào để mua. Sau đó cào lớp tráng bạc, lấy mã thẻ cào và thực hiện thao tác nạp vào điện thoại của mình.

>> Xem thêm: Mua thẻ cào điện thoại siêu dễ, siêu tiết kiệm

Đối tượng mua thẻ cào cửa hàng đa dạng, ai cũng có thể mua thẻ cào, dù sử dụng loại hình điện thoại nào, từ cùi bắp đến những chiếc điện thoại thông minh nhất hiện nay. Mặc dù là hình thức mua thẻ cào truyền thống, nhưng không thể nào thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Ưu, nhược điểm của mua thẻ cào cửa hàng

Hiện nay, để nạp tiền vào tài khoản điện thoại bạn có thể dùng các hình thức sau: mua thẻ cào cửa hàng, mua thẻ cào bằng sms, mua thẻ cào online. Hình thức nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của mua thẻ cào cửa hàng.

mua thẻ cào cửa hàng

Mua thẻ cào cửa hàng là hình thức mua thẻ cào đơn giản nhất, bạn chỉ cần đến cửa hàng bán thẻ cào là có thể mua được. Dù là người già, hay học sinh, là điện thoại bình thường hay điện thoại thông minh, đều có thể mua thẻ cào cửa hàng. Tuy nhiên, đơn giản là thế, nhưng hình thức này còn nhiều hạn chế:

- Mất thời gian và công sức: Khi bạn cần gấp thẻ cào để nạp vào tài khoản nhưng lại cần phải đi ra ngoài mới có thể mua thẻ cào được. Chưa kể, bên ngoài thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến việc ra ngoài.

- Không thể nạp mọi lúc mọi nơi: Nếu bạn đang đi công tác hay bạn đang làm việc, không thể đi ra ngoài để mua thẻ cào, gây ảnh hưởng đến các cuộc gọi. Nhất là đối với dân game, đang chơi cần phải có tiền trong tài khoản để mua đồ nâng level hay nhận thưởng mà đang thiếu, đến lúc ra cửa hàng mua được thẻ cào thì đã lỡ mất cơ hội rồi, gây gián đoạn trong lúc chơi game.

- Có thể gặp rủi ro trong quá trình mua thẻ: Bạn có thể gặp những rủi ro khi mua thẻ cào như thẻ cào bị rách, mất hay mờ mã số thẻ cào, hoặc có thể mua phải thẻ cào giả hay thẻ cào đã được sử dụng rồi…

Với những nhược điểm trên và sự phát triển của công nghệ thông tin thì mua thẻ cào online đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của người dùng di động bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, an toàn mà hình thức này mang lại. Chi tiết mua thẻ cào online tại Banthe365.vn như thế nào, bạn hãy đọc tiếp phần tiếp theo.

Mua thẻ cào online tại hệ thống Banthe365.vn

Banthe365.vn là một trong những hệ thông cung cấp thẻ cào uy tín hiện nay trên thị trường. Khách hàng nhận được sự hài lòng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ thẻ cào nào tại đây. Mua thẻ cào online tại Banthe365.vn bạn có thể nhận chiết khấu lên đến 7,5% ưu đãi hấp dẫn hiện nay trên thị trưởng thẻ cào. Để mua thẻ cào online bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Thứ nhất, truy cập vào website https://banthe365.vn/ . Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Mỗi lần giao dịch chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

Thứ hai, chọn mục “mua thẻ cào”, ở mục này, bạn lựa chọn nhà mạng, loại thẻ cào, mệnh giá và số lượng thẻ cào mà mình muốn.

Phần điền phương thức thanh toán, hệ thống hỗ trợ khách hàng bằng 2 phương pháp, thanh toán bằng thẻ atm và thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống để bạn có thể lựa chọn.

Sau khi điền tất cả thông tin, nhấn  “đồng ý” và chờ đợi 1-2 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về điện thoại của mình.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin về mua thẻ cào cửa hàng để bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ cào phù hợp với việc sử dụng theo nhu cầu của mình.

Tags

mua thẻ cào online mua thẻ cào bằng sms mua thẻ cào cửa hàng